Với địa điểm đẹp Hà Nội Center Point chiếm vị trí vàng giữa lòng Hà Nội

01. Vị trí ” VÀNG ” chẳng thể hoàn hảo hơn của HN Center Point

Dự án chung cư Hà Nội Center Point tọa lạc tại vị trí  ” Vàng ” khá hoàn hảo, ngay ngã tư đường Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thuý qua khu nội thành Trung Hoà  Nhân Chính – khu đô thị & kv trung tâm thương mại lớn, kiểu mẫu của thủ đô HN HN.

Với địa điểm đẹp của Hà Nội Center Point:

Chung cư Hà Nội Center Point

Sẽ giải đáp xác thực nhất cho thắc mắc của quý khách: tại sao nên chọn mua căn hộ cư xá HN Center Point ?

– Gần ngay vùng nội thành Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, măng non quốc tế Sao TP HN…

– Các khu vực trung tâm shopping Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận tiện cho lưu thông: Sân bay QT Nội bài, trung tâm Thành phố Hà Nội, Quốc lộ sáu, …

02. Các tiện ích ”đẳng cấp” tại Hà Nội Center Point

Với nhu cầu mang đến cho người dân các tiện ích, chức năng tiện ích đầy đủ, hiện đại, chất lượng cuộc sống đạt chuẩn sang trọng ngay tại nơi định cư của mình, Hà Nội Center Point sẽ cung cấp cho dân cư tại đây các dịch vu chức năng tiện ích đẳng cấp & đẳng cấp nhất hiện nay.

– H.thống thang máy ngoại nhập và đẳng cấp nhất Châu Âu tại HN Center Point

Hacinco đã ký kết giao kết với hãng thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ cung ứng trang bị HT cầu thang máy hiện đại hiện đại bậc nhất hiện nay cho Hà Nội Center Point, được biết hệ thống cầu thang máy ở đó là loại cầu thang máy mới nhất của Hãng thang máy Schindler chạy với tốc độ cao.

– Dự án có khu vực để ôtô tại Hà Nội Center Point thông minh & tiên tiến:

Vị trí: 1 tầng hầm liên thông & 3 tầng nổi

Design: h/thống auto

Tổng diện tích: 2.486m2

Số lượng xe ôtô: 1000 (có thể thiết kế lên đến 2.000 chỗ để xe ôtô)

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

– Phương cách căn hộ Hà Nội Center Point smart, hiện đại nhất thủ đô Hà Nội:

Căn hộ chung cư Hà Nội Center Point sử dụng giải pháp căn hộ chung cư smart gồm 01 h.thống chỉnh trang bị cả 4 HT: chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa & HT an ninh được điều khiển từ xa.

– H.thống an ninh vô cùng an toàn & đẳng cấp: mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân tại đây

Tại HN Center Point – Hệ thống phòng cháy chữa cháy và ca mê ra giám sát 24/24, h-thống an ninh an toàn, kết nối h/ảnh tới từng căn hộ chung cư, bảo đảm an toàn cho cư dân trong tòa nhà.

– Elite Fitness tại Hà Nội Center Point – Hệ thống CLB TDTT cao cấp tại HN

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Elite Fitness Hà Nội Center Point đem đến những trung tâm thể dục thể thao sang trọng với các huấn luyện viên(HLV) đẳng cấp quốc tế và các trải nghiệm dịch vụ đặc biệt dành cho người dùng.

Chung cư Vinhomes Metropolis

– Hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời đẳng cấp tại HN Center Point :

HN Center Point được trang bị 2 hồ bơi: 01 bể bơi ngoài trời  và 01 bể bơi trong 04 mùa với tổng diện tích 519m2

Trong không gian được design giản đơn mà tinh tế , toát lên vẻ tiên tiến mà đầy chất phương Đông tại Hà Nội Center Point, người dân thực sự ưng ý với các loại ẩm thực mang đậm hương vị truyền thống. Từ khâu chọn nguyên liệu đặc sắc tới công thức cựu truyền tạo ra những món ăn vừa ngon, vừa hoàn hảo lại có lợi chp sức khở người dân tại nhà hàng Ẩm thực HN Center Point.

– Khu vực mua sắm đẳng cấp tại HN Center Point

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Vùng mua sắm Hà Nội Center Point được design 7 tầng sẽ thỏa mãn đa số mong muốn mua sắm và hài lòng thị hiếu Shoping của các người dùng kỹ tính nhất.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Tháp căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm nhấn đ-biệt ấn tượng của dự án, những căn hộ chung cư(CHCC) đều được thiết kế tiên tiến, thông thoáng đảm bảo các phòng ốc đều được đón gió và ánh sáng thiên nhiên, tối ưu hóa hóa công năng s.dụng, bố trí hợp lý, tất cả căn hộ đều hứng được ánh sáng thiên nhiên.

Đơn vị đầu tư Vinhomes Metropolis luôn luôn dẫn đầu trong thiết kế của căn hộ chung cư kiểu cách xẻ khe, vận dụng theo phong cách Singapore luôn được sử dụng trong những design của Vingroup nhờ tính ưu việt của chúng.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy tận hưởng đời sống hiện đại – cùng với con đường toàn diện nhất HN là đường Liễu Giai.

THÁP VĂN PHÒNG

Vùng văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư xây dựng, thiết kế 01 cách kỹ lưỡng, đẳng cấp ở bên căn hộ chung cư hiện đại. Vingroup dự kiến sẽ xây dựng khu văn phòng trở nên nơi khơi gợi cảm hứng, nơi cơ quan chuẩn mực, giảm trừ những áp lực tạo thành việc để đạt hiệu quả cực đại trong công việc.

Để tạo nên 01 ko gian làm việc hiệu quả, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được bố trí hệ thống đồng bộ, hiện đại từ h.thống đèn, nước, cho đến thiết kế những khu vực giống như phòng họp, phòng tạo ra việc riêng, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về CSVC tại văn phòng sẽ là hoàn cảnh cấp thiết cho tiến trình tạo ra việc xảy ra thuận tiện.

Với những ưu thế về rất nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở nên đơn vị làm việc chuẩn mực, khơi gợi cảm hứng cho một ngày làm việc hữu hiệu, đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, tư nhân muốn tạo thành việc trong ko gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.

Xem xét về: Dự án chung cư Vinhomes Riverside