Tư vấn và hỏi & đáp mua nhà Hà Nội

Bất động sản nóng lên do nhu cầu về nhà ở của người dân tăng cao. Kéo theo sự phát triển đó là nhu cầu tìm hiểu về thị trường mua bán nhà đất Việt Nam đang diễn ra như thế nào?

Chị Thu ( Nam Định ) : Tôi đang có ý định là mua cho thằng con trai út 1 căn chung cư Hà Nội. Qua nhiều phương tiện truyền thông tôi cũng biết có nhiều khu chung cư đang mở bán như : chung cư CT3 Linh Đàm, Sapphire Place, căn hộ chung cư Green Stars,…. Vì ở xa Hà Nội (300km) nên việc đi lại để tìm hiểu các dự án thường xuyên đối với tôi là điều khó khăn. Thông qua diễn đàn này tôi muốn thăm dò ý kiến của mọi người về những dự án đó như thế nào. Rất mong nhận được mọi tư vấn, có thể cho tôi biết đang có những khu căn hộ, khu chung cư nào được nhất mà giá cả thì hợp lý. Khoảng từ 1 – 2 tỷ là được. Xin cám ơn mọi người.

Tư vấn, hỏi - đáp mua nhà 1

Chung cư CT3 Linh Đàm là một bất động sản rất được quan tâm hiện nay

– Anh Hiếu (Hà Đông – Hà Nội) chia sẻ: Chào chị Thu, trước đây khi quyết định tìm mua nhà ở, tôi cũng có tâm lý giống như chị . Vì việc chọn mua một ngôi nhà ưng ý  đồng thời có giá cả thì phù hợp với túi tiền của mình, quả là một việc không hề dễ dàng chút nào. Tôi cũng mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu, vì thời điểm BĐS hiện nay xuất hiện rất nhiều những dự án nhà ở chung cư được chào mở bán. Nhìn đâu đâu ở cái đất Thủ đô này cũng thấy chung cư căn hộ. Chịu khó tìm tòi săn lùng nhiều ngày cuối cùng tôi cũng mua được nhà ứng ý. Hiện tại gđ tôi đang ở chung cư CT3 Linh Đàm – thuộc khu đô thị Linh Đàm (Q.Hoàng Mai – Hà Nội). Xin chia sẻ với chị niềm vui vì tìm được 1 nơi an cư lý tưởng mà giá cả thì khá hợp lý ( tôi nghĩ nó phù hợp với đại đa số túi tiền của những ai đang thực sự muốn mua nhà). Thiết kế và tiện ích nổi bật của chung cư này thật sự làm tôi rất ưng ý . Hiện tại tôi đang sống ở 1 căn hộ rộng hơn 60m2. Tôi mua nó với giá 1,1 tỷ. Thủ tục pháp lý thì cực kỳ linh động và nhanh gọn. Hợp đồng mua nhà thì ký trực tiếp với chủ đầu tư. Sống ở đây rất thích, tất cả các căn hộ thuộc chung cư CT3 Linh Đàm này đều có ban công thoáng mát, nhìn ra hồ nước và vườn cây, nhà nào cũng có ánh sang tự nhiên. Nên sức khỏe luôn được đảm bảo.
Đó là cảm nhận của riêng tôi về khu chung cư tuyệt vời này, nếu chị Thu quan tâm, có thể liên lạc trực tiếp với chủ đầu tư để đc tư vấn cụ thể hơn khi mua nhà.

Đồng thời cũng giới thiệu với mọi người muốn tìm tin bán nhà Hà Nội có thể vào batdongsan.com.vn – website với lượng truy cập và tin rao bán nhiều nhất Việt Nam. Không những thế, batdongsan.com.vn còn không ngừng vươn xa hơn nữa với trang thông tin BĐS phiên bản tiếng Anh real estate vietnam được đầu tư rất kỹ lưỡng.