Trong Năm 2016Là Khoảng Thời Gian Chuyển Đổi Mạnh Mẽ Đối Với Thị Trường BĐS Nhà Để Ở Tại TP Hà Nội

Với sự tin tưởng về thị trường bất động sản khởi sắc và tình hình của T.T. Tuy rằng trong Quý 4, số căn phân phối thấp hơn Quý 3 nhưng mà tính cả năm nay có 28.300 căn đang được chào bán, tăng 70% đối với năm 2014.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Đáng chú ý nhất là, trong năm Ất Mùi này, phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp đã quay về với tỷ lệ tăngcao cả số lượng đưa vào thị trường và những giaodịch. Căn hộ đẳng cấp chiếm tỷ trọng 28% trong tất cả căn hộ giao bán mới, nhiều hơn so với mức 21% trong năm cực điểm 2011.

bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason

Tỷ lệ những dự án bất động sản đưa vào thị trường mới tại khu phía Nam (Q. Hoàng Mai) và rìa trung tâm (Q. Hai Bà Trưng) tăng mạnh, chiếm đến 50% lượng mở bán. Tỷ lệ này so với trước đây là thường xuyên thấp hơn khu phía Tây và Tây Nam , với nhiều hạ tầng công trình đã được khai triển.

Lượng đưa vào thị trường những dự án bất động sản mới từ khu hướng Tây và Tây Nam, chiếm khoảng tầm 46%, thấp hơn những năm trước .

bán chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ GoldSeason

Về nhu cầu, niềm tin với thị trường BĐS sẽ diễn biến tích cực trong suốt cả năm và cải thiện sau mỗi quý. Ước lượng có gần khoảng 21.100 căn đã được giao dịch mua bán cả năm trong từng phân khúc. Phân khúc sang trọng và hạng sang có sự cải thiện trong tỷ lệ phiên giao dịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng giao dịch tại khoảng thời gian cuối năm, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh mô tả về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Dự Án De Capella Quận 2 Điểm nổi bật phía Đông TP.HCM

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Yếu tố chủ chốt khiến nơi này luôn luôn thu hút sự đầu tư vốn về bất động sản, chính là không gian và không gian sống. Trong khi những vùng lãnh thổ T.T nội thành càng ngày càng “đất chật người đông”, tình hình khan hiếm các vùng xanh, ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn khiến đời sống của dân cư luôn luôn trong hiện trạng lo lắng, bởi lẽ đó mỗi chúng ta có xu hướng tìm tới các nơi trong sạch, yên tĩnh để sinh sống.

bán chung cư De Capella

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

Đây là nguyên do tại sao xu hướng quyết định mua nhà đất ngày nay lại chuyển hướng sang những vùng lãnh thổ ven TP. HCM, tiêu biểu là khu Thảo Điền, Q. 2. Trong khi đó cuối năm 2015 Quốc Cường Group chào đón sóng thị trường BĐS với dự án đẳng cấp Bán căn hộ De Capella

chung cư GoldSeason dự án không thể bỏ qua.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư GoldSeason

Dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án bất động sản tổ hợp nhà để ở, văn phòng, dịch vụ khép kín với tính năng tiện ích cực kỳ hiện đại, được xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 block nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh tổng thể về của căn hộ chung cư GoldSeason

GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được đơn vị đầu tư dành cho việc tiến hành xây dựng cảnh quan cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các chức năng tiện ích thống nhất và mạng lưới giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang tới cho cư dân sự cường thịnh, may mắn với cuộc sống nhiều tiện nghi.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Tại GoldSeason, khu khu vui chơi Manhattan được triển khai xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 chức năng tiện ích cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang đến cho cư dân một cảm giác thư thái, giao thoa cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong liên kết những tòa nhà không chỉ là một lối đi biệt lập mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá mang lại một nét đẹp riêng biệt, thích hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi bàn giao các mùa tại TP Hà Nội, dân cư GoldSeason lại được cảm thụ một nét đẹp đặc trưng riêng biệt.

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn tất và chuyển giao căn hộ chung cư cho quý khách hàng vào quý I/2018, GoldSeason hy vọng là nơi an cư kì diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với cuộc sống theo những tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, đẳng cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng tự nhiên trong lành.

Dự án Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng được triển khai xây dựng thành khối hình tam giác với 3 tòa tháp, tạo ra những khe lấy gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà những tòa đều sẽ có khả năng đón gió và có được hướng View thoáng không bị chắn tầm quan sát của nhau.

Imperial Plaza

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Mỗi sàn có 12 căn hộ chung cư diện tích tim tường từ 83.7 m2 tới 134.9 mét vuông. Diện tích thông thủy từ 78.8 m2 – 128.1 mét vuông.
Design căn hộ chung cư từ: 2 phòng ngủ – 4 không gian phòng ngủ.
Sảnh thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ, 4 tháng máy công suất lớn.

cư xá Imperial Plaza rất để ý đến design của từng căn hộ chung cư. Các căn hộ chung cư(CHCC) thiết kế sẻ khe, 100% căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng tự nhiên.
khối CT mặt chính ngắm nhìn đường Định Công