Tiềm năng lớn cho địa ốc phía Nam Tp.HCM

Khởi đầu cùng với ý tưởng táo bạo là biến vùng đầm lầy hoang sơ trở thành KĐT hiện đại. Cho đến nay, khu Nam Sài Gòn đang ngày càng khẳng định được vai trò như 1 điển hình trong quy hoạch đô thị, 1 địa điểm mang đến cho bạn không gian sống & những giá trị gia tăng vượt bậc . Cũng bởi vậy mà giao dịch bán nhà quận 7, các khu lân cận quanh đây như quận 10, … đang chuyển mình khá tốt.

Các chuyên gia BĐS đánh giá, hiện tại thì Nam Sài Gòn đang sở hữu những lợi thế rất đặc biệt để phát triển thành đặc khu kinh tế trọng điểm nhất của TP:

– Một là: Tp.HCM muốn phát triển thì phải có giao thương tốt với bên ngoài, đặc biệt giao thông huyết mạch quan trọng nhất là giao thông đường thủy. Nhưng, khó khăn hiện nay của khu cảng Sài Gòn là ở sâu trong vùng đất liền, vừa hẹp vừa không còn khả năng phát triển để mở rộng.

Giải ngân gói 30.000 tỷ đồng

Bán nhà quận 10 cũng đang là khu vực có giao dịch ổn định

– Hai là:  Vấn đề di chuyển cảng Sài Gòn ra Sông Soài Rạp sẽ tạo ra điều kiện thuận lợi cho TP HCM xây dựng hàng loạt các cầu vượt sông Sài Gòn, đồng thời cũng tạo điều kiện mới để phát triển đồng bộ TP này ra Hướng Đông sau này.

– Ba là: Nam Sài Gòn là vùng trũng; đất ngập mặn quanh năm cho nên không thích hợp làm nông nghiệp. Do vậy, định hướng sẽ phát triển khu vực này thành 1 trung tâm công nghiệp & dịch vụ của TP , lấy khu công nghiệp Hiệp Phước;khu chế xuất Tân Thuận để làm trục trung tâm phát triển các khu công nghiệp xung quanh

– Bốn là: Nam Sài Gòn chính là cửa ngõ giao thương với 06 tỉnh Nam Bộ, việc mở rộng TP này ra hướng Nam sẽ kéo theo nhiều sự phát triển mạnh mẽ của khu miền Tây. Vì thế, Tp.HCM đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để đầu tư hạ tầng mới cho khu vực này.

Như vậy, có thế thấy tiềm năng phát triển BĐS của khu Nam rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, để mà thị trường phát triển thì cần phải có chính sách phát triển đồng bộ hơn nữa.

……….

Mọi thông tin nhà đất tiếp theo như bán nhà quận 12, …thành phố HCM mời bạn xem tiếp tại http://phongthuytoancanh.net