Thiết kế và vị trí Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Chung cư Hà Nội Center Point khai bán Giá thu hút

Tổng quan

Bán chung cư Hà Nội Center Point là một Căn hộ chung cư sang trọng nằm trên vị trí hoàn hảo nhất trên tuyến đường ngã tư giao giữa Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Một DA ra đời sau tuy nhiên lại có 01 sự nổi trội lôi cuốn giới đầu cơ BĐS và những người muốn mua căn hộ chung cư với tiêu chí để cư ngụ. 1 vị trí quá tuyệt vời khi mà phần lớn các mặt của D/A cũng được trải dài theo tuyến phố, một sự thông thoáng đến kỳ diệu.

Dự án Hà Nội Center Point

Hình ảnh mô phỏng về quy mô của dự án Hà Nội Center Point

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương mới được khai triển xây dựng vào T 6 năm 2015. Nhưng đã tạo ra một sự đột phá về tiến độ kiến thiết cũng giống như về chất lượng. 01 vẻ đẹp dần dần đang hiện ra của thủ đô CenterPoit – Ví giống một điểm nhấn kv trung tâm của TP Hà Nội.

I. Tổng thể Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

– Có CĐT dự án: CTy ĐTXD số 02 Hà Nội (Hacinco).
– Tên của dự án: Dự án ĐTXD nhà ở & TTTM HN CenterPoint.
– Tên thương mại của dự án: Chung cư hecta Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
– Địa chỉ của dự án: nằm ở ĐC 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Thành phố HN.
– Tên tổ chức thi công dự án: Cty CP ĐTXD Constrexim & Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
– Tên tổ chức tham vấn giám sát dự án: Công ty tư vấn và đầu tư CP Texo .
– Tên đơn vị thiết kế dự án: CT CP TV ĐTXD ph-triển đô thị thủ đô HN & Công ty Liên Danh SunJin VN.
– Tổng diện tích đất: 9.980m2.
– Tổng khoảng rộng kiến thiết: 2.686m2.
– Tổng tổng diện tích sàn: 46.930m2.
– Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.
– Quy mô: Dự án Hà Nội Center Point bao gồm hai đơn nguyên.
Một đơn nguyên cao 29 tầng & 1 đơn tử cao 32 tầng.
Với khối đế cao 07 tầng.
Hệ thống cầu thang máy: Mỗi đơn có 1 lõi gồm có bốn cầu thang máy (Trong khi đó, có một thang cứu hỏa)
Hệ thống cầu thang cuốn: bao gồm một hệ thống thang máy cuốn với 07 tầng dành cho khu thương mại.
Tổng số căn hộ chung cư(CHCC): 360 căn hộ.
Tổng số căn hộ chung cư/sàn là 20 căn/sàn.
Mật độ xây dưng của dự án: 26,8%.
Hệ số sử dụng đất D/A: 4,7 lần.
DA khởi công: trong tháng 6/2015.
D/A dự định hoàn thành: Qúy II/2017.
Lưu ý: loại hình sở hữu căn hộ chung cư: Vĩnh viễn.

II. vị trí dự án Căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Hà Nội Center Point

Một vài hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án Hà Nội Center Point

Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương nằm trên ngã tư giao cắt giữa Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. Đây là khu mà hạ tầng công trình & các tiện ích chung quanh đang được tạo ra và là điểm nối của khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân & Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy. dự án nằm tiếp giáp & phụ cận với hàng loạt D/A Nhà chung cư hiện đại khác như Handiresco Lê Văn Lương, Dự án chung cư Oriental Garden, Chung cư Golden Palace, Chung cư HACC. Và gần ngay DA là khu nội bộ cơ quan hành chính nhà nước & tòa án. Thực sự Dự án Hà Nội Center Point có 01 vị thế cực tuyệt!
dự án Chung cư Hà Nội Center Point cũng như tên mình – kv trung tâm, điểm huyết mạch – D/A nằm trên tuyến đường liên kết liền hai quận Thanh Xuân – Cầu Giấy.
D/A gần những trường : Trừng PTTH Nhân Chính, Trường măng non Họa Mi, Trường tiểu học toàn cầu Brendon, Trường HN Amsterdam.
& gần dự án là những tòa nhà văn phòng sang trọng giống như Hancio 07, block nhà 319 Bộ quốc phòng, Grand Plaza Trần Duy Hưng, Eurowindow Trần Duy Hưng.
Nhà chung cư hecta Noi CenterPoint tựa như một ngôi sao sáng của KĐT THNC với đầy đủ mọi thứ và có các thứ mà D/A khác không có.

III. thiết kế Căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Bán chung cư Hà Nội Center Point

Một vài hình ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của Hà Nội Center Point

Chung cư CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được thiết kế vô cùng chi tiết, tỷ mỉ, tạo ra 01 vẻ đẹp đẹp!
block Nhà chung cư cao 32 tầng chia làm 02 đơn nguyên, Mỗi đơn tử gồm 10 căn hộ chung cư(CHCC) với các căn hộ chung cư(CHCC) có tổng diện tích nhỏ từ 46m2 đến 90m2. vô cùng hợp với túi tiền những nhà đầu tư nhỏ lẻ, & người có nhu cầu thực sự mua để tại.
dự án với 03 tầng hầm xe tương ứng với mỗi căn hộ chung cư sẽ được 1,5 xuất chỗ để xe và 02 xuất dành cho để xe ô tô máy và sẽ đảm bảo đáp ứng được đầy đủ nhu cầu để xe ô tô cho người dân định cư.
Các căn hộ của dự án được thiết kế đóng kín độc lập, với ko gian mở, chú ý hơn sự phối kết hợp nhẹ nhàng giữa thiên nhiên và cảnh vật chung quanh với con người. Tất cả những căn hộ chung cư đều có ban công, cực nhiều ánh sáng. Các vật liệu xây dựng & những trang thiết bị thiết yếu trong căn hộ của DA đều là những trang thiết bị hiện đại.
Những loại diện tích căn hộ chung cư CenterPoint Lê Văn Lương
Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ: 46,2m2.
Căn hộ chung cư 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2.
Căn hộ 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.

IV. Những chức năng tiện ích dự án Căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

– DA với nhiều tiện nghi của 01 Căn hộ chung cư sang trọng như trung tâm TM với các của hàng, quán ẩm thực, khu giải tria giải trí…
– H/thống chuyển vận với bằng cầu thang máy với tốc độ cao 4m/s bao gồm hai thang máy cho 5 căn hộ chung cư mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho tám căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng.
– dự án với hàng ngũ b/vệ & quản lí block với kinh nghiệm quản lý có chuyên môn, được quản lý bằng HT ca mê ra, hệ thống báo cháy & báo khói auto. Trang thiết bị phòng ngừa sấm sét bảo vệ cho tất cả h/thống truyền thông & công nghệ của tòa nhà, cửa chính tòa nhà chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra tình huống mất điện, hệ thống an ninh auto & những tiện ích cần yếu của block nhà sẽ được điều hành để cho phép h.động luôn tức thì.

………………….
Tìm hiểu về 2 D/A tầm cỡ của Vingroup Chung cư Vinhomes MetropolisDự án Vinhomes Riverside