Thị Trường Bất Động Sản Trong Nước Năm 2016 Vẫn Tiếp Tục Phân Tích Là Ổn Định Và An Toàn Để Đầu Tư Và Tăng Trưởng Phát Triển.

Tiếp nối sự hồi phục khả quan của thị trường Địa ốc năm 2015, ngay cạnh những chính sách kinh tế tài chính hiệu quả của quốc gia, giúp cho nền kinh tế – tài chính vĩ mô có được các điều kiên hoàn hảo nhất để phát triển vững bền và lâu bền.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Thị trường BĐS nhà để ở năm nay khá năng động, với số lượng phân phối và giao dịch tương đối cao và đã vượt tổng số lượng cùng thời điểm thị trường bất động sản nóng 2009 – 2011. Tính cả năm 2015 này, có khoảng 28,000 căn hộ được giao bán và khoảng 21,000 căn hộ được giao dịch tính riêng trên thị trường BĐS TP HN.

căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason

Tổng số lượng này tại TP. HCM còn cao hơn. Trong khi đó, đáng chú ý là phân cấp căn hộ chung cư sang trọng với giá cả từ khoảng 32 triệu đồng/m2 trở lên, các phân tích tích cực so với trước đây. Lượng mở bán thuộc phân khúc này chiếm đến 28% tổng lượng đưa vào thị trường mới toàn thị trường bất động sản , còn lượng phiên giao dịch phân khúc này chiếm tới 32% tổng lượng giao dịch mua bán trên thị trường .

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Những dự án bất động sản đáng để đầu tư nhất đâu 2016.

Dự Án De Capella Quận 2 sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Căn nguyên trước nhất bạn cần tham khảo khi đầu tư vốn vào “Căn hộ De Capella Quận 2” là giá trị ý nghĩa tăng theo quãng thời gian của dự án BĐS này . Với mức giá ban đầu chỉ từ 1.8 tỷ so với căn 2 phòng ngủ đây được xem như là mức giá khởi đầu rẻ nhất khu vực này .

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Quận 2

Như những thông tin đã được đả động bên trên, đây là dự án căn hộ chung cư(CHCC) duy nhất nằm tại khu đô thị Thủ Thiêm có được vị trí địa lý đắc địa trongsau này , các Địa ốc nằm tại khu vực lãnh thổ này sẽ không ngừng tăng giá .

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô phỏng về của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Bán căn hộ chung cư GoldSeason sẽ được khởi công xây dựng vào đầu trong năm 2016. Tới khoảng thời gian này Dự Án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân được khá nhiều giới chuyên môn và quý khách hàng quan tâm. Nhà đầu tư của dự án bất động sản Dự Án Chung Cư Goldseason cũng được khá nhiều người chú trọng quan tâm vậy chủ đầu tư của dự án BĐS là ai ?

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason

Đơn vị đầu tư cho căn hộ chung cư Goldseason là Doanh nghiệp (DN) cổ phần bất động sản HANO-VID và đơn vị quản lý phát triển dự án là Doanh nghiệp (DN) cổ phần bất động sản TNR HOLDINGS Việt Nam.

Chung cư Goldseason nằm bên trên khoảng đất rộng tầm khoảng 2Ha.Với tổng căn hộ chung cư khoảng trên 700 căn hộ chung cư(CHCC)..Với design mang phong cách phương Tây được kỳ vọng sẽ là một trong các dự án bất động sản trọng điệm của tập đoàn VID.

Những tiện ích tối ưu tại dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng được thừa kế tất cả kiến trúc hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh của vùng lãnh thổ như rất gần với bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát (cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm (cách khoảng 2,3km).

Gần với các trường đại học lớn của TP HN như: trường đại học Bách Khoa, trường đại học Xây Dựng, trường đại học Kinh Tế Quốc Dân …

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với những bệnh viện – y tế lớn như: bệnh viện – y tế Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Lão Khoa (cáchkhoảng tầm 1,8km), bệnh viện – y tế Nội Tiết (cách khoảng 3km).

Gần với những siêu thị lớn như: Hệ thống siêu thị Thành Đô (cách khoảng tầm 150m), siêu thị điện máy HC (cách khoảng tầm 250m), hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh (cách khoảng tầm 1,5km), hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza (cách khoảng 500m).