Soi yếu tố phong thủy không hạt sạn của khu đô thị Vạn Phúc Riverside!

Bên cạnh những yếu tố cần quan tâm như vị trí, cơ sở hạ tầng, thiết kế, cảnh quan,…. chủ đầu tư Dai Phuc Group trong dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside còn đặc biệt để tâm đến yếu tố phong thủy. Việc tôn trọng quy luật vận động của tự nhiên sẽ giúp mang đến phú quý, tài lộc và may mắn đến cho cư dân tương lai của dự án Vạn Phúc Riverside City. Việc làm sao để cân bằng hài hòa yếu tố phong thủy không phải là điều dễ dàng bởi nó còn liên quan đến việc quy hoạch và triển khai dự án, làm thế nào để phát huy được điểm mạnh và hạn chế những nhược điểm. Cùng Phongthuytoancanh.net xem xét lý do Đại Phúc làm được điều này tại dự án Khu đô thị Vạn Phúc Riverside Thủ Đức nhé!

Yếu tố phong thủy dự án khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức
Yếu tố phong thủy dự án khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức

1. Tại sao nói: “Phong thủy khu đô thị Vạn Phúc Riverside không hạt sạn?”

Một chuyên gia phong thủy đã rất ấn tượng với dự án Vạn Phúc Riverside bởi chủ đầu tư đã giữ lại được nguyên trường địa khí cho khu vực và đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần có của một dự án bất động sản và khu vực sống.

Ngay từ khi lựa chọn vị trí của dự án chủ đầu tư đã khai thác triệt để đáp ứng được yếu tố phong thủy. Nằm tại cửa ngõ phía Đông của thành phố nằm trong khu vực phát triển năng động của vùng, nơi không chỉ có địa thế đẹp mà còn có hạ tầng giao thông hoàn thiện di chuyển dễ dàng. Chỉ trong vòng 10 – 20 phút cư dân tại dự án dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận qua đại lộ Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 13, tuyến Metro 3B, vành đai 2, Quốc lộ 1 A, sân bay Tân Sơn Nhất,…

Vị trí tọa lạc đắc địa "Cận thị - Cận giang - Cận lộ"
Vị trí tọa lạc đắc địa “Cận thị – Cận giang – Cận lộ”

Ngay từ cổng vào dự án khu đô thị Vạn Phúc yếu tố phong thủy đã được chú trọng với bức tượng đá song mã. Ngụ ý khi đặt đôi tượng đồng tại ngay cửa vào tượng trưng cho nguyên khí Kim mang đến công danh, tài lộc, không chỉ vậy nó còn giúp hóa giải sát khí của sao Nhị – ngũ hành Thổ giúp tránh được bệnh tệt, tai biết, sau sút. Chủ đầu tư đặt đôi tượng song mã tại cổng chính vào để mang đến tài lộc trong kinh doanh, nhanh tăng tiến tiền tài, công việc nhanh chóng được hoàn thành và đạt được kết quả như mong đợi.

Tượng song mã đặt ngay cổng chào dự án Vạn Phúc Riverside City
Tượng song mã đặt ngay cổng chào dự án Vạn Phúc Riverside City

Một điểm mạnh của dự án Vạn Phúc Riverside mà khó có dự án nào trong khu vực có được là việc đưa yếu tố thủy vào trong sự án với dòng sông tự nhiên luân chuyển nước trong không gian ngập màu xanh tạo nên một trường dương khí rất vượng. Tiêu chí tiên quyết đặt lên hàng đầu trong địa lý phong tủy là sự cân bằng âm – dương. Chủ đầu tư đã làm được điều này khi kết hợp dương khí vượng với trường địa khí tự nhiên “nguyên bản” mà theo quy hoạch dự án có sẵn tạo nên sự cân bằng và nguyên khí kiến tạo một không gian sống tuyệt hảo.

Kênh sông trăng trong dự án Vạn Phúc Riverside City
Kênh sông trăng trong dự án Vạn Phúc Riverside City

Đó là sự kết hợp của kênh Sông Trăng thuộc Sông Sài Gòn dài 2km với hồ nhân tạo lớn nhất thành phố Đại Nhật với quy mô 21ha. Tất cả được liên kết với nhau tạo nên một dòng chảy thông suốt nhẹ nhàng cùng nuôi dưỡng công viên xanh ven sông The Long Park 11ha bao bọc quanh dự án. Từng chi tiết nhỏ được chủ đầu tư chú trọng đều liên quan đến yếu tố phong thủy để làm sao được hài hòa nhất có thể.

Ngay cả việc đặt tên cho các phân khu chức năng cũng được chủ đầu tư quan tâm đến. Vậy nên hồ Đại Nhật, kênh Sông Trăng những tên gọi cực kỳ tinh tế được sử dụng bởi tất cả đều có một hàm ý bên trong. Từ xa xưa, hình ảnh mặt trăng – mặt trời tượng trưng cho sự may mắn. Nếu mặt trời chiếu sáng ban ngàu mang nguồn năng lượng dương đem đến sự sống, thịnh vượng. Thì ánh trăng mang năng lượng âm mang lại sự bình yên giúp con người tái tạo, phục hồi sức khỏe. Điều quan trọng nó tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, yếu tố quan trọng trong phong thủy và năng lượng dương không thể tồn tại nếu không có năng lượng âm và ngược lại.

Việc bố trí và quy hoạch cảnh quan trong khu đô thị Vạn Phúc Riverside cũng được nghiên cứu kỹ về yếu tố phong thủy. Trên các tuyến đường nội bộ chủ đầu tư đã khéo léo phủ xanh bằng các loài hoa và cây lâu năm theo mô hình bàn cơ. Việc sắp xếp này với mục dích giúp vận khí được luân chuyển trong dự án để các căn hộ không những không phạm phải phong thủy xấu mà còn hơn thế mang đến tối đa tài lộc và vượng khí.

Thiết kế căn hộ Vạn Phúc Riverside City chuẩn phong thủy
Thiết kế căn hộ Vạn Phúc Riverside City chuẩn phong thủy

Các loại hình nhà ở: nhà phố thương mại, biệt thự,… trong khu đô thị Vạn Phúc Riverside được quy hoạch và xây dựng trên nền đất cứng và đẹp nhất trong dự án. Thiết kế căn hộ vuông vức, mái vòm ôm trọn căn nhà hình chữ nhật tại thế vững trãi và đạt chuẩn theo địa lý phong thủy Lạc Việt.

Đừng bỏ qua:

2. Một số hình ảnh thực tế từ dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside

Hình ảnh thực tế Shophouse Vạn Phúc về đêm
Hình ảnh thực tế Shophouse Vạn Phúc về đêm
Cảnh quan dự án Vạn Phúc Thủ Đức dần được hoàn thiện
Cảnh quan dự án Vạn Phúc Thủ Đức dần được hoàn thiện
Công viên nội khu dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside
Công viên nội khu dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside

Bởi được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nên dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside không có một hạt sạn nào trong phong thủy. Qua đó, thấy được sự tận tâm của chủ đầu tư đến dự án để mang đến tài lộc, phú quý, vận may cho chủ nhân tương lai tại Vạn Phúc Riverside City. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin bổ ích về dự án trong các bài viết tiếp theo tại mục Tin tức!