Phong thủy ứng dụng với không gian sống của bạn

Người phương Đông cũng như người Việt chúng ta quan niệm tín ngưỡng phong thủy đã hình thành từ rất lâu bởi nó giúp chúng ta tránh được điều dữ và nhận được nhiều điều lành.

Phong thủy trong cuộc sống có rất nhiều cái để ứng dụng về chọn hướng nhà đất tốt, hướng cửa chính, phong thủy phòng ngủ, bếp, màu sắc căn nhà, sân vườn… nhưng hôm nay ở đây http://phongthuytoancanh.net gửi đến các bạn phong thủy ứng dụng với không gian sống của bạn.

Phong thủy ứng dụng với phòng khách

Phong thủy ứng dụng với phòng khách tốt nhất

Phong thủy ứng dụng với phòng khách tốt nhất

Phòng khách là phòng chính cũng là bộ mặt của gia đình bạn nên giữ gìn sạch sẽ, tránh bừa bãi và không nên bày biện quá nhiều đồ đạc để tranh trí.

Nên để phòng khách đón nhận được nhiều ánh sáng, gió tự nhiên nhiều nhất để đón nhận những vận khí tốt cho gia đình. Ánh sáng nhân tạo nên bố trí chiếu ngược lên trần.

Các loại cây trang trí trong phòng khách nên chọn cây có màu lá hợp bản mệnh và không sắc nhọn. Các loại bàn ghế tràng kỷ dạng tròn bạn nên đặt chúng hướng Tây Bắc. Ti vi thì bạn nên đặt xa vị trí của bàn ghế và có cây xanh ngăn cách ở giữa là tốt nhất.

Phong thủy ứng dụng với phòng ngủ

Phong thủy ứng dụng với phòng khách cho giắc ngủ ngon

Phong thủy ứng dụng với phòng ngủ cho giắc ngủ ngon

Phòng ngủ là nơi bạn tĩnh dưỡng sau một ngày làm việc nên cần yên tĩnh nên bạn hãy loại bỏ những vật liệu trơn, cứng, không được đặt gương đối diện giường ngủ.

Không nên để các loại cây hoa, cây cảnh trong phòng ngủ tránh thiếu oxy cho gia chủ. Màu sơn tường chọn gam màu nhẹ nhàng tạo nên một không gian yên tĩnh.

Hướng kê giường tùy vào mệnh và tuổi gia chủ và những mục đích khác nhua. Thường thì đầu giường quay về hướng Bắc sẽ chống bệnh mất ngủ, Hướng Tây thuận tiện cho cuộc sống tình cảm vợ chồng. Hướng Đông, Dông Nam cho người năng động và khả năng làm việc tốt.

Bạn nhớ kế đầu giường sát tường và không nên kê đầu giường hướng ra ngoài hoặc nằm gần cửa ra vào nhé là đại kị đó.

Phong thủy ứng dụng với phòng làm việc

Phong thủy ứng dụng với phòng làm việc thoải mái nhất

Phong thủy ứng dụng với phòng làm việc thoải mái nhất

Trong phòng làm việc nên kê bàn làm việc sao cho bạn ngồi hướng về cửa sổ hoặc cửa ra để đón ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái và sảng khoái.

Không nên kê bàn làm việc để gia chủ quay mặt vào tường tránh tối tăm và u ám. Bàn làm việc nên dùng bàn gỗ, có game màu sáng tạo sự sáng sủa và có một không khí làm việc tốt hơn. Ghế làm việc nên chắc chắc tạo sự vững chãi. Ánh sáng trong phòng phải luôn đủ để không hại mắt và có điều kiện làm việc tốt nhất.

Bài viết phong thủy ứng dụng cho không gian sống mong rằng sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho bạn trong việc bố trí không gian sống sao cho thoải mái, đón nhiều tài lộc và hợp phong thủy nhất