Phong thủy đèn chiếu sáng cho gia đình phát tài lộc

Trong một ngôi nhà thì đèn là thiết bị chiếu sáng, cung cấp ánh sáng cho gia đình và nó còn là đồ trang trí khá đẹp mắt để vận dụng vào thiết kế ngôi nhà.

Ngoài ra đèn còn được vận dụng trong phong thủy để kích hoạt nguồn năng lượng tốt và khắc chế nguồn năng lượng xấu giúp chủ nhà gia tăng tài lộc, may mắn cho gia đình mình.

Vì thế trước khi thiết kế ngôi nhà bạn hãy thử vận dụng phong thủy đèn chiếu sáng dưới đây của http://phongthuytoancanh.net để gia đình bạn tăng vượng khí phát tài lộc và khắc chế được nguồn năng lượng xấu nhé.

Phong thủy đèn chiếu sáng trước sảnh nhà

Việc treo đèn ở trước sảnh tòa nhà sẽ kích hoạt vượng khí cho gia đình vì nguồn năng lượng đi từ ngoài vào nhà sẽ qua sảnh nhà đầu tiên.

Đèn chiếu sáng trước sảnh nhà hợp phong thủy

Đèn chiếu sáng trước sảnh nhà hợp phong thủy

Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý với hướng nhà hợp tuổi gia chủ thì mới nên dùng đèn chiếu sáng mạnh còn hướng nhà không hợp tuổi thì chỉ cần đèn chiếu sáng vừa đủ cho sinh hoạt mà thôi để không kích hoạt khí xấu vào nhà.

Với màu sắc đèn chiếu sáng trước sảnh nhà bạn nên chọn màu tương sinh hoặc tương hợp với tuổi của mình theo phong thủy ngũ hành để kích hoạt năng lượng may mắn đến với gia đình mình. Trong đó:

  • Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.
  • Tương hợp: Kim hợp Kim, Mộc hợp Mộc, Thủy hợp Thủy, Hỏa hợp Hỏa và Thổ hợp Thổ.

Ví dụ: Bạn là người mệnh Hỏa nên dùng ánh đèn màu xanh lá cây thuộc hành Mộc và dùng ánh đèn màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc bản mệnh Hỏa của mình sẽ giúp kích hoạt năng lượng may mắn và tài lộc cho gia đình bạn.

Phong thủy đèn chiếu sáng cho phòng khách, phòng bếp

Trong phòng khách, phòng bếp người ta thường sử dụng đèn có ánh sáng vàng để tạo nên sự ấm cúng, tăng cường sinh khí và sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Đèn chiếu sáng phòng khách nên dùng ánh sáng vàng

Đèn chiếu sáng phòng khách nên dùng ánh sáng vàng

Giữa phòng khách và phòng bạn nên treo đèn chùm có cường độ ánh sáng tốt để chiếu sáng hết căn phòng xóa tan sự tối tăm và tạo ra nguồn năng lượng vượng khí lan tỏa khắp căn phòng giúp gia đình phát tài, phát lộc.

Ngoài ra bạn cũng bạn cũng nên chọn ánh đèn có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của mình để kích hoạt nguồn năng lượng tốt cho gia đình.

Phong thủy đèn chiếu sáng cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc, học tập mệt nhọc. Vì thế bạn nên sử dụng đèn chiếu sáng cho phòng ngủ với ánh sáng vừa phải để tạo sự êm dịu, thư thái cho người trong căn phòng.

Đèn ngủ nên dùng ánh sáng dịu nhẹ

Đèn ngủ nên dùng ánh sáng dịu nhẹ

Khi đi ngủ bạn nên tắt đèn trước khi đi ngủ và có thể dùng đèn ngủ với ánh sáng yếu để giữ sự ấm cúng cho phòng ngủ. Việc bố trí đèn trong phòng ngủ bạn tránh đặt đèn ở đầu giường hoặc cuối giường để đèn chiếu sáng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn về mắt và tinh thần.

Bạn cũng nên chọn ánh sáng đèn điện hợp với mệnh của mình trong phòng ngủ cũng góp phần tăng chỉ số hạnh phúc, tài lộc cho gia đình bạn.

Phong thủy đèn chiếu sáng cho tắm – vệ sinh

Phòng tắm hay phòng vệ sinh là ngơi thường có khí xấu, uế khí và ẩm ướt do đó bạn nên sử dụng thiết bị chiếu sáng chịu được ẩm thấp, có ánh sáng vàng hoặc trắng để tạo nên sự khô ráo, sạch sẽ, mát mẻ cho khu phụ này nhé.

Nếu có thể bạn cũng nên dùng đèn chiếu sáng có màu sắc tương sinh và tương hợp với mình cũng rất hợp phong thủy với tuổi của bạn.

Cuối cùng phong thủy toàn cảnh khuyên bạn nên dùng thiết bị chiếu sáng bằng đèn Led để tiết kiệm điện, an toàn đối với sức khỏe của bạn và tránh dùng thiết bị chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn halogen, đèn lazer để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Chúc các bạn bố trí được các thiết bị chiếu sáng hợp lí, hợp phong thủy với căn nhà mình để gia đình luôn hạnh phúc, ấm no, an khang và thịnh vượng.