Phân tích tiềm năng sinh lời shophouse Vạn Phúc Thủ Đức!

Từ năm 2016 hàng loạt các dự án nhà ở ra mắt khiến thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt. Trong số đó, phân khúc nhà phố thương mại – shophouse chiếm ưu thế nổi bật trên thị trường. Tại khu vực Thủ Đức, Shophouse Vạn Phúc là một trong những dự án nổi bật và đang được nhiều người săn đón. Cùng phongthuytoancanh.net  tìm hiểu lý do tại sao shophouse Vạn Phúc vừa ở vừa kinh doanh lại đắt hàng đến thế nhé!

1. Hiểu thế nào là Shophouse?

Nhà phố thương mại – Shophouse là mô hình nhà ở kết hợp mặt tiền kinh doanh, hay nói cách khác đây là sản phẩm vừa là nơi an cư vừa là nơi có thể buôn bán kinh doanh nhà có mặt tiền và thiết kế phù hợp. Thường shophouse có số lượng ít trong một dự án khoảng 2% tổng sản phẩm chào bán ra thị trường. Mô hình shophouse đặc biệt tại khu vực Hà Nội, TP.HCM ưa chuộng và khan hiếm bởi giá bán và cho thuê theo dần gia tăng theo giá bán.

Hiểu thế nào đúng là nhà phố thương mại?
Hiểu thế nào đúng là nhà phố thương mại?

Để có thể đáp ứng được mục đích vừa để ở vừa kinh doanh, thiết kế nhà phố thương mại có kết cấu tối ưu nhà đó gia chủ có thể tùy ý cho thuê mặt bằng tầng trệt hoặc tự kinh doanh. Các tầng trên là không gian sinh hoạt của gia đình vừa thuận tiện để quản lý hoạt động kinh doanh.

Xét về tính thanh khoản và tỉ suất sinh lợi của nhà phố thương mại bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi shophouse có số lượng ít lại nằm ở vị trí đẹp nhất của dự án nên sản phẩm khá khan hiếm theo thời gian nên giá trị sẽ càng gia tăng. Không chỉ vậy, tốt hơn nữa là neeys khu đô thị có quy mô lớn, dân cư đông thì khả năng sinh lời sẽ càng lớn.

Đọc ngay:

2. Thông tin shophouse Vạn Phúc Thủ Đức

Dự án Vạn Phúc Riverside City do chủ đầu tư Dai Phuc Group quy hoạch và phát triển tại khu vực Đông Bắc TP.HCM mới tung ra thị trường với 60 căn nhà phố thương mại – Shophouse Vạn Phúc được nhiều người quan tâm. Các căn nhà phố thương mại vạn Phúc nằm ngay trên trục đường chính của Khu đô thị nối liền với Quốc lộ 13 đến công viên trung tâm của dự án. Nằm trong dự án Vạn Phúc Riverside City nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM, lại là một trong những bán đảo xanh đẹp nhất bên sông Sài Gòn.

Dự án Vạn Phúc Thủ Đức đáp ứng nơi an cư cho hơn 45.000 cư dân, đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng cho shophouse Vạn Phúc mở ra. Shophouse Vạn Phúc được thiết kế và bố trí tại vị trí sầm uất nhất của dự án với 01 tầng trệt, 01 tầng lửng, 03 tầng lầu và 01 sân thượng. Tầng trệt và tầng lửng thiết kế để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Một số hình ảnh về thiết kế căn hộ Shophouse Vạn Phúc:

Khu nhà phố thương mại - Shophouse Vạn Phúc
Khu nhà phố thương mại – Shophouse Vạn Phúc
Hình ảnh phối cảnh Shophouse Vạn Phúc Riverside City
Hình ảnh phối cảnh Shophouse Vạn Phúc Riverside City
Mặt bằng shophouse Vạn Phúc
Mặt bằng shophouse Vạn Phúc

Nhà phố thương mại – Shophouse Vạn Phúc là sự kết hợp hài hòa của mô hình kinh doanh và nhà ở tích hợp 4 giá trị trong một: “Tích lũy tài sản – Đầu tư sinh lợi – Kinh doanh cho thuê – An cư lạc nghiệp”. Đây chắc chắn là những giá trị mà ai cũng mong muốn có được, ngoài có khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao, không gian sống hiện đại mà mỗi căn Shophouse Vạn Phúc còn được thừa hưởng giá trị vô hình bởi thiên nhiên ban tặng. Đó chính là môi trường và không gian sống xanh, sạch thứ quý giá nhất cho sức khỏe của mọi người.

Không chỉ dành riêng một khu cho nhà phố thương mại mà dự án còn được biết đến là khu đô thị công biên giải trí có quy mô lớn 198 ha, sở hữu vị trí ba mặt giáp sông, gần tuyến quốc lộ 13. Xét về vị trí dự án đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí: “Cận thị – Cận giang – Cận lộ”.

Khi sở hữu căn nhà phố bạn còn được hưởng các tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất trong khu vực như: trung tâm thương mại, bến du thuyền, công viên nước, nhà hàng ven sông, trường học, bệnh viện quốc tế, rạp chiếu phim 4D,… Tất cả những tiện ích này một phần giúp bạn tận hưởng cuộc sống một phần giúp gia tăng giá trị kinh tế cho bất động sản của bạn.

Trên đây tôi và bạn đã cùng săm soi về Shophouse Vạn Phúc Riverside City chắc chắn bạn đã hình dung được thiết kế và khả năng sinh lời trong tương lai của căn hộ để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Với số lượng có hạn hãy cân nhắc về nhu cầu và khả năng tài chính để đưa ra sự lựa chọn sớm nhất. Cập nhật tin tức mới nhất của dự án trong các bài viết tiếp theo!