Nhóm yếu tố “CSHT” tác động tới việc mua bán nhà đất ra sao?

-Người ta đã nói trong phong thủy, khi cân nhắc một ngôi nhà ở, thì có câu “nhất vị, nhị hướng”, còn khi mua cư xá, nguyên tố trước tiên chính là vị trí địa lý, “nhất vị, nhị giá”.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

HTKT của một khu chung cư, có tương đối nhiều nhân tố cần chú tâm. Nguyên tố trước tiên là vị trí. Bạn tự Tham khảo khoảng cách từ cư xá đấy đến vị trí mà bạn công tác, khoảng cách với các trường học cấp 1-2-3 mà con bạn đã/sẽ học. Xem nó có thuận tiện – tiện lợi không ?

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza

Có những khu tập thể được thiết kế rất đẹp , hạ tầng nội bộ rất ổn, tuy nhiên để đi làm và con cái đến trường lại là cả một sự XA CÁCH. Gỉa sử một năm cần phải tiêu xài 1000 h cho việc đi trên đường và đợi chờ khi tắc đường, cộng với phí tổn xăng xe và hao tổn sức khỏe…mỏi mệt . Một thời gian dài sau đó, giá mà chúng ta phải trả không dưới số lượng hàng tỷ đồng. Đây cũng được coi là nguyên nhân tại sao các căn hộ chung cư(CHCC) không được mới lắm hoặc là mới coong trong bốn Q. nội đô lại khoảng giá lạc quan khi đối với những khu thành phố mới ven đô.

– Vị trí tương quan với cả vùng lãnh thổ và cả thủ đô TP HN . Kiến trúc hạ tầng cần yếu bảo đảm đời sống – sinh hoạt hàng ngày: điện, đường, trường, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện – y tế, công viên, các tiệm ăn, những dịch vụ thương mại , hành chánh công… rất đầy đủ và tiện lợi.

Chung cư FLC Garden

Một số hình ảnh tổng quát về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City

Những câu hỏi cần phải có câu trả lời.

– Hạ tầng dân sinh: cộng cùng công dân có văn minh, cùng đều văn hóa – phong tục và lối sống hay là gần tụ điểm tệ nạn không?

– Hạ tầng công trình phong thủy: nền đất khu vực lãnh thổ có lành hay không, trước đây có từng là nghĩa địa di dời, gần bệnh viện truyền nhiễm….không?

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh giới thiệu về của dự án căn hộ chung cư De Capella

– Hạ tầng kỹ thuật nội bộ: phí sinh hoạt mỗi tháng, hàng ngũ kiểm soát tòa nhà ở, chỗ gửi xe…

Chúng ta cần phải xét tổng quan nhiều nguyên tố và tự báo cáo – thống kê cho điểm, thứ tự ưu tiên sẽ là: giao thông >> nhân tố cần thiết >> an ninh – trật tự >> văn hóa, dân trí>> sinh thái..

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về design cao cấp của Bán chung cư Imperial Plaza

Chung Cư FLC Garden City , Dự Án Căn Hộ De Capella Lương Định Của Và Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng – Những dự án đảm bảo vị trí cơ sở hạ tầng bậc nhất.

Căn Hộ De Capella Quận 2

Chủ đầu tư: Doanh nghiệp Cổ Phần Cường Quốc Gia Lai.

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Quận 2

Với tâm nguyện mang đến cho người mua nhà một đời sống hưng thịnh nhất khi sinh sống tại đây . nhà đầu tư dự án căn hộ chung cư De Capella đã chuẩn bị hệ thống chức năng tiện ích nội khu bật nhất khu vực lãnh thổ với : bể bơi tràn bờ là biểu tượng của dự án , phòng gym, yoga với những thiết bị vô cùng hiện đại, T.T dịch vụ , nhà hàng , cafe cao cấp .

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Bán căn hộ De Capella Lương Định Của – tọa lạc ngay mặt đườngtrên đường Lương Định Của, Q. 2. Thuộc bên trong khu trung tâm kinh tế tài chính Thủ Thiêm.
De Capella gồm 2 tòa tháp cao 22 tầng với 19 tầng căn hộ, 3 tầng dịch vụ thương mại và 2 hầm đậu xe được tiến hành xây dựng trên khuôn viên 4.684m2.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

– Chính sách thanh toán tài khoản được chia ra làm nhiều đợt linh động.
– Được sự giúp đỡ của nhiều ngân hàng.
– Đợt 1 thanh toán tài khoản: 15%.
– Lần 2 thanh khoản 15%.
– Các đợt tiếp đến giống như thanh toán 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Imperial Plaza – Các Tiện Ích Tối Ưu Tại Dự Án BĐS.

Imperial Plaza – có tầm quan sát rộng rãi , đẹp ra các phía xung quanh; hướng Tây và Nam của khối nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo ra một quang cảnh sinh động và mang đến cho khu vực một môi trường trong lành, xanh mát. Chung Cư Imperial Plaza có một nhà trẻ nằm trên phía ĐB, gần về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. Bên cạnh đó còn có những Trường ĐH: ĐH Kinh tế Quốc Dân, trường đại học Xây Dựng và Trường ĐH Bách Khoa và bệnh viện – y tế Bạch Mai, …

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Imperial Plaza

Thiết kế căn hộ.

– Bao gồm 3 hầm gửi xe.
– Tầng B1- 1 -2-3: là trung tâm dịch vụ.
– Từ tầng 4 đến 29: Tầng căn hộ chung cư(CHCC), mỗi tầng gồm 12 căn hộ chung cư(CHCC) tổng diện tích từ: 82m2– 134m2.
– Căn hộ chung cư 2 KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ có tổng diện tích 82m2..
– Căn hộ chung cư(CHCC) 3PN có tổng diện tích 116mét vuông..
– Căn hộ chung cư 4PN có DT 134m2.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Giá bán căn hộ.
* Giá ban đầu căn hộ từ 23.8tr/m2 đã gồm có VAT và nội thất.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về design cao cấp của Imperial Plaza Giải Phóng

Tiến độ triển khai xây dựng thanh toán.

* Tiên độ thanh toán được chia ra làm 7 đợt thanh toán.
Đợt 1: Đóng 25% Ngay khi ký giao ước mua bán.

Chung Cư FLC Garden – thiết kế tổng thể về mặt bằng

Chung cư FLC Garden sẽ là trọng điểm về nhà đất hướng Tây HN, có địa điểm gần với Vinhome Mễ Trì nhưng mức giá bảo đảm chắc chắn các bạn cũng không thể tin được chỉ 16-19 triệu/mét vuông đã gồm có VAT và nội thất căn bản, cùng với đó còn có nhà biệt thự và liền kề giá 24-29 triệu/mét vuông

Chung cư FLC Garden City

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án FLC Garden City

• Chung Cư FLC Garden đại mỗ được thiết kế với các diện tích của từng căn hộ, hợp lý với mong muốn ở của các các thành viên trong gia đình. Diện tích những căn hộ 48m2, 66mét vuông, 78mét vuông, 84mét vuông. 105mét vuông,

• Thiết kế đẳng cấp về hình thức mặt ngoài cũng tương tự như thuộc bên trong. Với thiết kế 2 không gian phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh với diện tích căn là 48m2, 2 không gian phòng ngủ và 2 WC đối với những căn hộ chung cư có tổng diện tích vừa, và 3 không gian phòng ngủ với DT rộng hơn. Đảm bảo về không gian sống tại căn nhà của bạn. Mỗi căn đều có logia và cửa sổ thông thoáng, tính năng tiện ích cho việc phơi phóng đồ đạc và vị trí để ngắm nhìn thiên nhiên , mặt ngoài ngôi nhà của mình.