Mở bán hệ thống căn hộ chung cư tại dự án 8X PLUS Trường Chinh của ông lớn của BĐS

CĐT đã và đang mở bán chung cư nhà ở 8X PLUS với rất nhiều các chính sách khuyến mãi hấp dẫn.  Chuỗi chung cư căn hộ 8X PLUS Trường Chinhđược khởi công XD với ý định là  làm nên cho các hộ gia đình tại dự án hệ thống nhà ở chung cư 8X PLUS một môi trường cảnh quan sống rất trong lành với cảnh vật tươi mát. Tại chuỗi nhà ở chung cư tại dự án 8X PLUS , người lớn thì có không gian riêng cho việc hít thở không khí trong lành xung quanh công viên, nơi đây thì con trẻ cũng được thoải mái vui đùa và khám phá thế giới tự nhiên xung quanh. Chung cư căn hộ 8X PLUS  đem tới cho gia đình bạn  01 cuộc sống rất yên bình và chan hòa nhất với thiên nhiên nhưng lại vẫn đủ đầy hệ thống tiện ích và dịch vụ ở giữa lòng đô thị cao cấp.

 

Khu chung cư nhà ở 8x plus sẽ mang lại cuộc sống yên bình nhất cho bạn.

Hệ thống căn hộ chung cư 8x plus là dự án thứ 3 trong tổ hợp căn hộ 8X của chủ đầu tư Hung Thinh Corp . Đó là một chủ đầu tư có nhiều uy tín và rất nhiềuthành quả ở  trong lĩnh vực BDS thời gian hiện nay.
Thông tin chung về dự án chung cư nhà ở 8X Plus Trường Chinh:
Hạ tầng quy hoạch dự án hệ thống căn hộ8X Plus:
Dự án tổ hợp căn hộ đẳng cấp8X Plus được sở hữu hệ thống tiện ích tiện nghi như: Quán cafe – bar, Spa, cửa hàng mua sắm, các dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe, các thẩm mỹ viện, massage, chuỗi công viên cây xanh…

 

Không gian ấm cúng bên trong căn hộ chung cư 8X PLUS

•  Hệ thống công viên: công viên rộng ,  tạo một không gian sống vô cùng thông thoáng.
Trung tâm thương mại: Dự ánkhu chung cư8X Plus bao gồm rất nhiều mặt bằng dành cho siêu thị mini, khu café terrace, cửa hàng thức ăn nhanh…
•  Dịch vụ spa làm đẹp: spa, phòng tập Gym, thể dục thầm mỹ.
•  Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu nhà trẻ, khu của sảnh lễ tân, phòng kiểm soát trật tự an ninh,…
•  Dự ánchuỗi nhà ở chung cư8X Plus là khu an ninh, được bảo vệ rất chặt chẽ 24/24 .

Vị trí chiến lược của dự án hệ thống căn hộ chung cư8X Plus:

 

chuỗi căn hộ chung cư8X Plustọa lạc ngay tại mặt tiền đường Trường Chinh – là một trong những con đường lưu thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh và nằm bên tuyến đường xuyên Á – tuyến đường huyết mạch trong vành đai gắn kết các nền kinh tế đang phát triển tại khu vực Đông Nam Á. .

Từ đây chuỗi chung cư căn hộ8X Plus, mọi người chỉ mất khoảng 20 phút là tới trung tâm của thành phố, từ 5 – 10 phút để các bạn sử dụng những tiện ích xung quanh, đồng thời cũng dễ dàng lưu thông đến những quận huyện cung quanh. Với việc được sở hữu một vị thế chiến lược như vậy thì khu chung cư nhà ở  tại 8X PLUS sẽ không ngừng gia tăng giá trị của mình.

Dự án chung cư căn hộ 8X PLUS được bao bọc bởi các con đường lớn, có tầm tác động đến sự phát triển kinh tế như: Gần với tuyến tàu điện ngầm Metro – Bến Thành, là nút giao thông quan trọng gắn kết của  miền Đông – miền Tây, gần với Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất..

 

Thiết kế của khu nhà ở chung cư tại 8X PLUS:

–         Khu nhà ở chung cư 8X Plus Trường Chinh được xây dựng và đầu tư thiết kế theo phong cách của Singapore, thiết kế tận dụng vô cùng tối đa diện tích các căn hộ và phải làm sao để gắn liền với thiên nhiên xung quanh cho nên:

–         Mỗi khu chung cư tại 8X PLUS: đều được đón gió , nắng thiên nhiên, mang lại không khí rất trong lành cho mọi người.

–         T kế theo phong thủy với tiêu chí “Phong Thủy Vượng Tài Lộc”, để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ
–         Hệ thống căn hộ chung cư 8X Plus Trường Chinh được thiết kế theo tiêu chuẩn của khu căn hộ chất lượng cao .