Mệnh Kim nên chọn mua xe màu gì hợp phong phong thủy nhất?

Bạn là người mệnh Kim? Bạn đang chuẩn bị mua xe máy hoặc ô tô nhưng chưa biết chọn màu nào hợp với mệnh của mình để không gặp điều xấu trong phong thủy?

Bài viết dưới đây của http://phongthuytoancanh.net sẽ giúp người mệnh Kim lựa chọn màu sắc cho xe hợp phong thủy nhất để mang lại tài lộc, may mắn và tránh được điều dữ.

Người mệnh Kim nên mua xe màu gì?

Người mệnh Kim nên mua xe màu gì?

Trong phong thủy ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hòa, Thổ thì hành Kim có mối quan hệ như sau:

  • Quan hệ tương sinh thì có Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim hay nói cách khác là kim loại nóng chảy sinh ra nước và kim loại được hình thành từ trong đất mà ra.
  • Quan hệ tương khắc thì có Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim vì kim loại làm thành rìu, rao, cưa để chặt cây cối, lửa đốt nóng lên làm kim loại tan chảy.
  • Quan hệ tương hợp thì có Kim hợp Kim vì cùng kim loại với nhau gộp lại thành nhiều lên rất tốt.

Ví thế để lựa chọn mua xe gia chủ nên chọn màu tương sinh với mình sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và công danh thăng tiến vì được sự trợ giúp. Tạo nên cảm giác an toàn, tâm lí thoải mái, xử lí tình hướng tốt hơn vì điềm tĩnh tránh được tai nạn đáng tiếc và không mất tiền vì khoản sửa xe hay phiền phức vì tai nạn…

Hoặc bạn có thể chọn màu xe đúng bản mệnh của mình cũng sẽ mang lại sự tốt đẹp. Ngoài ra bạn cũng nên tránh chọn màu tương khắc với mình để tránh những điều rủi ro đến với mình vì bị khắc chế dễ làm cho bạn bị hỏng xe và gặp tai nạn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Màu xe hợp và không hợp với người mệnh Kim theo phong thủy ngũ hành đó là:

  • Theo ngũ hành tương sinh thì bạn nên chọn xe có màu nâu của hành Thổ để nhận được sự tương trợ và sẽ mang lại vận may cho mình. Nhưng tránh chọn xe màu xanh dương và đen thuộc hành thủy vì có lợi cho thủy mà không lợi cho mình.

Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu để nhận được nhiều may mắn

Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu để nhận được nhiều may mắn

  • Theo ngũ hành tương khắc thì bạn tránh chọn xe có màu: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa không xe sẽ hay bị hỏng và gặp tai nạn đó vì lửa thiêu đốt làm tan chảy kim loại. Nhưng bạn có thể mua xe màu xanh lá là không sao vì kim khắc chế được mộc.
  • Ngoài ra bạn có thể chọn xe màu bản mệnh của mình đó là màu trắng cũng sẽ mang lại sự thịnh vượng.

Như vậy để mang lại lợi ích tốt với mình người mệnh kim nên chọn xe có màu nâu, màu trắng hoặc màu xanh lá và tránh chọn mua xe có màu đỏ, cam, tím, hồng, xanh dương, đen để tránh được tai nạn đến với mình hay xe không bị hỏng hóc nhiều.

Để may mắn hơn nữa phong thủy toàn cảnh mách bạn nên chọn biển số xe hợp với mệnh của mình đó là các số 2, 5, 6, 8 hoặc 7 tránh số 9 và 1 ví dụ: 22222, 55555, 66666, 77777, 88888…