Khách sạn Bella Sky Cornwell – Đan Mạch

Khách sạn Bella Sky Cornwell – Đan Mạch
Khí trường kiến trúc của dương trạch cao cấp, là phải phối hợp với môi trường xung quanh của nơi đó để làm nền tảng, nhưng nếu trong hoàn cảnh môi trường có khí thế hơi trầm lắng, chúng ta cũng có thể lợi dụng hình thế khí của đại tự nhiên để bổ sung, như vậy cũng sẽ có không gian từ trường thịnh vượng.

H. 23

Hai tòa nhà được xây nghiêng theo hai hướng khác nhau với độ nghiêng là 15 độ.

Khách sạn Bella Sky Cornwell nằm ở thành phô’ Copenhagen (Đan Mạch), với 23 tầng, cao 76,5 mét, và hơn 800 phòng các loại. Nhưng điểm nổi bật nhất của khách sạn này đó là hình dáng nghiêng của chúng. Cả hai tòa nhà được xây nghiêng theo hai hướng khác nhau với độ nghiêng là 15 độ, cho phép người bên trong tòa nhà có được cái nhìn thoáng hơn ra khung cảnh xung quanh.
Với 23 tầng, Bella Sky Cornwell chứa 814 phòng được chia thành 200 loại, 30 phòng hội họp, 3 nhà hàng, 2 quầy Bar và một trung tâm thể dục thể thao. Toàn bộ quần thể khách sạn là sự kết hợp giữa các yếu tố tự nhiên như màu sắc của đất, gỗ, cỏ để mang lại cảm giác ấm áp của môi trường và sự hòa nhập với thiên nhiên. Một hệ thống đèn khá hoành tráng được đặt ngay tại lối vào tòa nhà và những thứ đồ gỗ được thiết kế cho phù hợp với hình ảnh của mặt tiền khách sạn, nơi được tạo hình bởi các của sổ hình thù khác nhau để vùa chống nóng, vừa giữ nhiệt độ cần thiết và đặc biệt là làm tôn lên vẻ đẹp đứng nghiêng về hai phía của toàn bộ công trình.
Nhưng những ngôi nhà sống ở xung quanh cần phải chú ý, không gian dương trạch của bạn không nên hướng về chỗ khe hẹp giữa tòa nhà song tinh, điều này trong phong thủy học luận là ‘Thiên trảm sát”. Giả sử có ngôi nhà hướng vào không gian này (khe) có nghĩa sẽ có tai nạn đổ máu, trong nhà có người quanh năm bụng cứ như tủ thuốc. Cho nên các bạn phải cẩn thận, nếu gặp phải trường hợp này bạn nên dùng trấn trạch bảo bối để tránh sát là hơn.