Khách sạn Bán Đảo

Khách sạn Bán Đảo
Nếu đứng trên tầng 30 của khách sạn Bán Đảo đã có hơn 70 năm lịch sử này ở cảng Victoria nhìn có thể thấy toàn cảnh phồn vinh của cả đảo Hương Cảng. Hai bên khách sạn là khu vực khiến khách du lịch lưu luyến quên cả về, trong đó có trung tâm văn học, cửa hàng nghệ thuật, v.v. Tóm lại mọi tình hình của eo biển Hương Cảng đều có thể nhìn không sót thứ gì.

H. 25

Khách sạn Bán Đảo

Khách sạn Bán Đảo chính thức khai mạc vào ngày 11/12/1928, lúc đó chỉ là một tòa nhà cao 7 tầng, kiến trúc rất sang trọng. Vào năm 1994, khách sạn Bán Đảo lại mở rộng xây dựng tòa nhà chính làm thành tòa nhà cao 30 tầng. Mọi phong cách trong khách sạn vẫn không thay đổi, vẫn giữ gìn phong cách dung hợp văn hóa Trung Tây vốn có.
Tòa nhà vốn chỉ có 7 tầng, chủ thể và 2 bên đều là khí thế cùng độ cao, chúng theo nguyên tắc xây dựng truyền thông Trung Quốc, sửa theo kiểu tam hợp viện, nhà chính và nhà hộ long, khí thế hừng hực, sau này xây cao nhà chính lên 30 tầng, làm cho khí thế chủ thể lần nữa lại lên cao, giống như Đế vượng bảo tọa của ghế thái sư dựng lập ở trung tâm thành phố Cửu Long. Bất luận xem xét từ góc độ nào, tòa nhà này đều có khí thế rất hùng vĩ, cộng thêm phối hợp động tuyến khí tượng, nội bộ cũng rất phù hợp với nguyên tắc tự nhiên, vì vậy có một luồng khí trường thịnh vượng vòng quanh khách sạn.
Người ta chỉ cần ở trong một không gian khí trường thịnh vượng, được nghĩ ngơi thích hợp, nhất định sẽ được sóng từ trường trong không gian thịnh vượng giúp đỡ. Sau khi về nhà, ý thức trí tuệ của con người cũng được nâng cao tương ứng.