Khả năng tăng trưởng phát triển của 2 dự án: Vinhomes Dragon Bay Hạ Long và Sun Legacy 69b Thụy Khuê

Khả năng thanh toán tài khoản liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

QN được xem là “tiêu điểm nghỉ dưỡng của khu vực lãnh thổ phía Bắc, với lợi thế {sở hữu|có đượckỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, có thể nói đây là một trong các địa điểm cuốn hút, lôi cuốn nhiều du khách quốc tế nhất trên cả nước đến thời điểm hiện tại. so với giới bất động sản(BĐS) thì đây cũng được xem là mảnh đất đắc địa để đầu tư vốn.

Tiềm năng phát triển của Thành Phố Hạ Long

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Trong nhiều năm qua, Hạ Long thường xuyên là một trong những thành phố giữ top đầu về tổng lượng khách văn hóa – du lịch trên những đô thị – thành phố văn hóa – du lịch của Việt Nam. Ước tính chỉ tính riêng năm 2015, Hạ Long có 5,5 triệu lượt khách Quốc tế và 2,9 triệu khách du lịch nội địa, cao hơn rất nhiều so với hai thành phố biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng được xem là nội thành có GDP bình quân đầu người khả quan nhất trên các khu vực khác của cả nước (3800 USD/ người/năm – báo cáo – thống kê năm 2015 này), cùng mức tăng trưởng bình quân trong 5 năm đạt 9.7% chỉ xếp sau Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Hạ Long được xem là tiêu điểm thu hút đầu tư với quy mô lớn: Phạm vi nhà nước với đường cao tốc Hà Nội – Đất cảng Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái sẽ bắt đầu hoạt động năm 2017 thu ngắn quãng thời gian đi lại từ 4 giờ xuống còn 2 tiếng, di chuyển từ TP Hà Nội- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu lớn nhất của khu vực lãnh thổ phía Bắc đã đi vào hoạt động

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Ảnh tổng quát về không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Có rất nhiều dự án BĐS của nhiều tổng Công ty hoặc là tập đoàn lớn đã và đang gấp rút khai triển tại Hạ Long như: dự án Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án công viên Đại Dương có quy mô – tầm cỡ quốc tế sẽ thay đổi diện mạo của Thành phố du lịch biển Hạ Long và là T.T văn hóa – du lịch và giải trí tiềm năng nhất vùng lãnh thổ phía Bắc của tập đoàn chủ đầu tư SUN GROUP sẽ hoàn thiện năm 2017, tổ hợp du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm 2015 này và Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long sang trọng sẽ được hoàn thành cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án BĐS lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh toán tài khoản theo tiến độ triển khai xây dựng tiêu chuẩn chất lượng uy tín

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

• Đặt cọc lần 1 – 500.000.000 đồng/căn (không gồm VAT) – Ngay khi ký HĐ vay vốn (HĐVV) .
• Đặt cọc lần 2 – thanh toán tài khoản 15% giá khởi đầu cho mỗi căn nhà (không gồm VAT). Đã có khoảng tất cả số tiền đặt cọc lần 1 – kéo dài trong 10 ngày kể từ lúc ký HĐVV .
• Đặt cọc lần 3 – thanh khoản 15% giá bán ngôi nhà (không gồm VAT) – kéo dài 30 ngày kể từ ngày ký HĐVV.
• Thanh khoản lần 1 – 30% theo giá bán của ngôi nhà phố (đã bao gồm VAT) và đã bao gồm đa số khoản tiền giao dịch lần 2 và đặt cọc lần 3 – Sau khi ký HĐ vay vốn, thời gian dự kiến tháng 6/2016
• Thanh khoản lần 2 – 20% theo giá chào bán của căn nhà Phố (đã bao gồm VAT) – dự đoán Ngày 15/7/2016
• Thanh khoản lần 3 – 20% theo giá khởi đầu của ngôi nhà Phố (đã gồm VAT) – thời gian dự kiến Ngày 15/9/2016
• Thanh toán lần 4 – 25% theo giá khởi đầu của ngôi nhà phố (đã gồm có VAT) và phần VAT của 5% giá khởi đầu nhà lô phố còn lại – Khi chính thức được nhận giao nhà theo thông báo của nhà đầu tư. Dự kiến Quý IV/2016
• Thanh toán lần 5 – 5% theo giá ban đầu của nhà lô phố (không gồm VAT) – Sau khi hoàn thành các thủ tục Giấy xác nhận quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình trợ giúp – hỗ trợ lãi suất

Chương trình trợ giúp – hỗ trợ mức lãi (HTLS): quý khách hàng mua nhà lô phố, vay vốn tại ngân hàng do đơn vị đầu tư chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS tới 70% giá trị nhà phố với thời hạn lên tới 25 năm theo những điều kiện vay vốn của hệ thống ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: quý khách hàng không tham gia chương trình HTLS sẽ được chiết khấu 6% vào giá chào bán của Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

iii. Chương trình thanh toán trước hạn bằng vốn tự có

:

Dự án Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh bao quát về thông tin cơ bản của chung cư Vinhomes Hạ Long

– Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm đến 95% giá bán của nhà lô phố (gồm VAT) tại thời điểm ký thành công HĐVV được hưởng mức Chiết khấu thanh khoản sớm lên đến 3,4% giá chào bán.

– Người mua nhà thanh toán sớm nhất từng phần được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh khoản trước hạn. Số tiền này sẽ được trừ vào số tiền cần thanh toán tài khoản còn lại của khách hàng . Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần phải báo trước.

<h2Bán Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê là dự án hot nhất năm 2016 của Tập Đoàn chủ đầu tư SUN GROUP

Dự án chung cư Sun Legacy

Ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của chung cư Sun Legacy

Vào tháng 3/2016 đến đây chủ đầu tư tập đoàn SUN GROUP sẽ cho ra mắt siêu dự án Sun Legacy. Chung cư 69B Thụy Khuê với tổng diện tích 16,666m², gồm tổng hợp các căn hộ chung cư đẳng cấp, trung tâm TMDV . Dự Án Sun Legacy là dự án BĐS cao cấp, tọa lạc ngay tại T.T và view trọn Hồ Tây thoáng mát. Dự Án Chung Cư Sun Legacy sắp chào hàng, tới đây sẽ mang lại một cơn sốt cư xá sang trọng trên thị trường BĐS TP HN hiện tại.

Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của bán Chung cư Sun Legacy

Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê là một trong các dự án BĐS quý giá nhất View được 4 địa điểm nổi tiếng của TP Hà Nội : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Bán Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê kỳ vọng là một sản phẩm hàng hóa kì diệu từ SUN GROUP trong trong năm 2016 này . Dự án bất động sản được design với 2 tòa tháp cao 25 tầng với 2 hầm gửi xe thông nhau. Trong khi đó có 6 tầng trung tâm dịch vụ.

Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê có vị trí hết sức trung tâm vậy nên đảm bảo sẽ sở hữu các chức năng tiện ích hiện diện ngoại khu dự án BĐS như : T.T mua sắm , nhà hàng, coffee , nhà hàng, trường học …. bên cạnh đó dân cư tại đây còn được có được các tiện nghi nội khu sang trọng và tiện ích từ đơn vị đầu tư tập đoàn SUN GROUP.