Hướng dẫn đặt két sắt theo phong thủy rước tài lộc vào nhà

Ngày nay nhiều gia đình khá giả hay công ty thường hay sử dụng két sắt để đựng tiền bạc, giấy tờ hay đồ vật quan trọng để chống cháy và chống trộm. Trong phong thủy thì két sắt tượng trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng hay giàu có của gia chủ và nó mang một nguồn năng lượng phong thủy rất lớn.

Vì thế vị trí đặt két sắt trong nhà cũng rất là quan trọng nó ảnh hưởng đến sự “Phát” của gia chủ. Để tránh rủi ro đặt két sắt vào vị trí không tốt làm gia chủ “không phát” hay tiền tài tiêu tan thì hôm nay http://phongthuytoancanh.net xin chia sẻ đến các bạn bài viết phân tích về đặt vị két sắt sao cho hợp phong thủy như sau:

Vị trí đặt két sắt rước tài lộc vào nhà

Vị trí đặt két sắt rước tài lộc vào nhà

Két sắt là nơi chứa đựng những vật quan trọng của gia chủ, nó tượng trưng cho sự tài lộc vì thế vị trí đặt két sắt tốt nhất phải là nơi đón nhận được nhiều nguồn năng tượng tốt nhất trong nhà. Nơi tượng trưng cho tài lộc trong ngôi nhà theo phong thủy là ở cung Đông Nam nên đặt ở đây là tốt nhất hoặc đặt vị trí chéo góc với cửa chính của ngôi nhà.

Bạn cũng có thể lựa chọn đặt két sắt theo hướng Sinh Khí hợp với tuổi của mình cũng rất tốt vì mỗi năm sinh sẽ ứng mới một mệnh trạch. Nếu tính theo cửu cung trong kinh dịch hay theo bát quát mà gia chủ thuộc vào Đông tức Trạch thì nên đặt két sắt theo hướng: Bắc, Nam và Đông Nam, thuộc tây tứ trạch thì đặt theo hướng: Tây, Tây nam, Tây Bắc và Đông Bắc sẽ nhận được nhiều thuận lợi về làm ăn và công danh.

Hướng mở cửa cửa két sắt bạn cũng cần đặt quay về hướng tốt theo tuổi của gia chủ để tiền tài được phát hơn nhé. Bạn cũng cần tránh mở két sắt đối diện cửa sổ vì theo phong thủy nó sẽ làm tiền tài trong nhà theo gió cuốn đi hết.

Nếu nhà bạn không bố trí được hướng mở két sắt theo hướng tốt của gia chủ thì bạn nên ưu tiên hướng mở két quay ra cừa phòng nhưng không đối diện trực tiếp với cửa phòng nhé.

Một điểm khác cũng khá quan trọng phái trước của mặt két phải nhìn về nơi thoáng đãng tránh nhìn về nơi trật chội trong phong thủy như thế sẽ làm cản trở tiền tài sinh sôi nảy nở làm gia chủ không thịnh vượng được hơn nữa.

Két sắt hợp phong thủy cho thịnh vượng mãi mãi

Két sắt hợp phong thủy cho thịnh vượng mãi mãi

Ngoài yếu tố hướng, vị trí và cửa mở két sắt về nơi tốt thì bạn có thể tăng thêm vượng khí cho két sắt để gia chủ nhận được nhiều tài lộc và may mắn hơn bằng cách sử dụng một số vật phẩm phong thủy sau:

  • Bạn nên đặt Tỳ hưu màu đỏ trong két sắt để tăng tài lộc, tiền tài cho gia chủ vì theo truyền thuyết Tỳ hưu đại diện cho sức mạnh xua đuổi tà ác mang lại an lành cho nhân dân. Hiện nay có nhiều loại tỳ hưu bằng chất liệu khác nhau như: Ngọc, đá, sứ, đồng, gỗ nhưng đa phần Tỳ Hưu màu đỏ đại diện cho sự chiêu tài, phát lộc, màu vàng có dụng bảo vệ sức khỏe, màu xanh mang lại công thành danh toại cho gia chủ.
  • Đặt Thiềm trên két sắt hướng vào nhà để tiền tài được phát nhiều hơn nữa. Vì theo truyền thuyết Thiền là loài vật giúp đỡ người nghèo bằng cách thả tiền vào nhà họ để gia đình đó được giàu sang và phú quý.
  • Sử dụng đồng tiền hoa mai trong két sắt để tăng may mắn, tiền tài. Vì đồng tiền này có năm cánh trông giống với một bông mai mà hoa mai là loài phú quý có tác dụng tốt cho sự nghiệp và công danh của chủ sở hữu, cộng hưởng với tiền tài quả là 2 yếu tố này sẽ mang lại nhiều may mắn.

Như vậy qua bài viết của phong thủy toàn cảnh trên chúng ta đã hình dung được vị trí, hướng, cửa mở và vật phẩm phong thủy cho két sắt để mang lại nhiều tiền tài, may mắn cho mình phải không các bạn? Chúc các bạn bố trí được một két sắt hợp phong thủy nhất để gia đình luôn thịnh vượng.