Hãy thiết kế nhà ở theo phong thủy trước khi xây dựng nó

Thông tin mua bán nhà và xây dựng

Ngoài việc giúp cho không gian sống của bạn hài hòa hơn, thì việc xây dựng nhà cửa hợp phong thủy lại còn giúp hạn chế được những rủi ro thường thấy trong khi xây dựng.

Địa khí chính là yếu tố được phong thủy coi trọng hàng đầu, bởi vì nó sẽ quyết định sự tốt và xấu của mảnh đất đối với việc phát triển công danh tài lộc hoặc là sức khỏe. Những mảnh đất đó có “xạ khí” hay là tử khí thì cần được hóa giải trước khi chúng ta tiến hành xây dựng. Trường hợp mà gia chủ không kiểm tra địa khí và không thiết kế phong thủy trước khi tiến hành thì quá trình làm nhà có thể gặp nhiều trở ngại, và có thể rất khó hóa giải khi đã xây dựng xong.


Nhà đẹp, hợp phong thủy còn phải hài hoà từ hướng nhà, hướng cửa
và hài hòa với phối cảnh xung quanh

Mục đích chính của việc thiết kế phong thủy trước khi xây dựng nhằm giúp việc phân chia phòng, vị trí cổng, các cửa, hướng ngôi nhà, hướng bếp, rồi hướng ban thờ, các phòng ngủ, và đường nước vào và ra đúng với nguyên lý và đúng kỹ thuật phong thủy…Nếu như đáp ứng được những điều này chúng sẽ giúp người sống trong ngôi nhà được khỏe mạnh, có tâm thư thái và có tinh thần tốt.

Giao dịch mua bán nhà Hải Phòng tấp nập

Giao dịch mua bán nhà Hải Phòng tấp nập

Khi mà việc thiết kế theo phong thủy được thực hiện trước khi xây dựng còn giúp bạn lựa chọn ra được các chỉ số kích thước đẹp cho cửa, cho cổng, cho cửa chính, cho cửa phụ, cho cửa sổ, và  ban thờ…Bên cạnh đó thì bạn cũng không tốn kém thời gian và tiền bạc khi mà bạn phải thay đổi lại thiết kế ngôi nhà trong cả quá trình sử dụng do không phù hợp. Ngoài ra thì việc chuẩn bị trước cũng sẽ giúp bạn có tư tưởng yên tâm và thoải mái, rồi từ đó giúp công việc và giúp cuộc sống được thuận lợi hơn.