Giới thiệu chung cư HH1 Linh Đàm và một số dự án nổi bật

1. Chung cư HH1 Linh Đàm

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vn

Phối cảnh khu khu chung cư HH1 Linh Đàm – HH2 Linh Đàm

Chung cư HH1 và HH2 Linh Đàm nằm trong dự án Tổ hợp chung cư phân khúc giá rẻ HH1 – HH2 – HH3 và HH4 Linh Đàm, thuộc Khu đô thị Linh Đàm. Tiền thân của dự án này chính là dự án hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ được Cty Cổ phần Hợp Phú đầu tư, hiện nay được tiếp quản và xây dựng, phát triển bởi Công ty XD Số 1 Lai Châu.

Chung cư HH1 Linh Đàm, HH2 Linh Đàm được thiết kế bao gồm 3 tòa A – B – C cạnh nhau và cao 40 tầng, mỗi tầng gồm 20 căn hộ với các loại diện tích từ 45m2 đến 82m2, trừ những tầng dưới để làm khu thương mại, Kiot, khu sinh hoạt chung. Sau khi hoàn thiện mỗi tòa sẽ cung cấp ra thị trường hơn 2000 căn hộ với mức giá rẻ, chỉ trên dưới mức 1 tỷ đồng, góp phần giảm bớt sự khan hiếm về căn hộ chung cư giá rẻ dành cho những người có thu nhập thấp tại Thủ đô.

2. Căn hộ La Astoria 
Nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh nối vào trung tâm đô thị mới quận 2, TP HCM, dự án có vị trí thuận lợi khi cư dân chỉ cần vài phút là có thể di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố và những quận lân cận.

Căn hộ La Astoria được thiết kế không gian sống thông minh với các căn hộ có tầng lửng hiện đại. Căn hộ diện tích 45m2 bao gồm 2 phòng ngủ cùng 2 phòng vệ sinh, còn căn 61m2 thiết kế được 3 phòng ngủ cùng 3 phòng vệ sinh. Tuy nhiên, diện tích thực tế chủ nhà có thể sử dụng lên tới 65-88m2.

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vn

Phối cảnh tổng thể dự án Căn hộ La Astoria 

La Astoria đã dành đến 40% diện tích cho cây xanh làm khuôn viên, sân chơi nội bộ, tạo không gian sống khép kín hòa quyện cùng thiên nhiên, đem đến bầu không khí trong lành bên cạnh dòng sông Giồng Ông Tố.

3. Căn hộ The Botanica

Là 1 sản phẩm đầu tư từ nhà phát triển bất động sản uy tín Novaland, The Botanica hội tụ đầy đủ các yếu tố lý tưởng cho 1 dự án chất lượng, đẳng cấp từ thiết kế, công năng, quy hoạch không gian, dịch vụ quản lý an toàn. Các lợi thế của dự án còn được gia tăng hơn nữa khi thừa hưởng thêm nhiều tiện ích xã hội phục vụ cho cư dân như: siêu thị, bệnh viện, nhà sách, khu vui chơi giải trí… đặc biệt, dự án căn hộ The Botanica nằm giữa 3 công viên là công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ và công viên nội khu thuộc dự án. Mật độ xây dựng dự án chỉ đạt 33% cho nên đảm bảo cho cư dân The Botanica có không gian sống trong lành và thoải mái bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vn

Phối cảnh căn hộ The Botanica
Dự án The Botanica được thiết kế là một khu phức hợp bao gồm 564 căn hộ và 45 Shop House đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho cư dân sống trong căn hộ.

Quý vị có thể tham khảo thêm nhiều thông tin thị trường bất động sản trên trang web http://phongthuytoancanh.net