Giá bán BĐS vẫn tiếp tục tăng

Theo kết quả khảo sát của Batdongsan.com.vn cho ta thấy, giá của BĐS bắt đầu có dấu hiệu nhích dần lên sau một loạt những thay đổi về mặt chính sách, kể từ đầu tháng 7/2015. Mặc dù rằng giới đầu tư cũng cho rằng, mức tăng hiện tại vẫn chưa ảnh hưởng gì nhiều đến sức mua của thị trường,  nhưng giá nhà tăng sẽ khiến không ít người có nhu cầu thực thấy lo lắng. Cả hoạt động của bán nhà lẻ như bán nhà quận 7, nhà quận 8,…cũng có sự tăng lên.

giao dịch

Hoạt động bán nhà quận 8 đang có sự tăng giá nhẹ

Thị trường Hà Nội đa ghi nhận sự chuyển biến trong giá bán ở một số dự án thuộc khu vực Thanh Xuân; Nam Từ Liêm; Đống Đa… mức giá bán trên thị trường sơ cấp tiếp tục tăng 3 -> 5% trong khi giá thứ cấp tăng từ 7->10%, tùy dự án. Một số dự án như The Capital Garden (Q.Đống Đa), giá tầm 26-30 triệu/m2 tăng lên mức 30-32 triệu/m2; FLC Complex Phạm Hùng (Q.Từ Liêm) từ 23 triệu/m2 tăng 25-27 triệu/m2; The One Residence (Q.Hoàng Mai) giá bán cũng tăng tầm 2-3 triệu/m2; Goldmark City tăng khoảng 3-5%, dù trước đó chủ đầu tư dự án đã có một đợt tăng giá nhẹ. Nhìn chung, các dự án thuộc khu vực của Thanh Xuân, Cầu Giấy được nhiều khách săn tìm, giá cũng biến động mạnh nhất, các dự án khu vực ngoại thành, giao dịch còn chậm hơn nên giá cũng ổn định hơn, mức tăng tầm từ 1-2triệu/m2.

BĐS phía Nam cũng đua tăng giá rầm rộ, dự án thuộc khu Đông Sài Gòn có biến động rõ rệt nhất, như Estella Heights; The Sun Avenue; The Krista, Vista Verde; Gateway Thảo Điền;căn hộ Sarimi thuộc KĐT Sala Thủ Thiêm, Landmark thuộc Vinhomes Central Park đều có giá tăng tầm 3-5%.

_____

Tin bán nhà quận Tân Phú mời bạn theo dõi tại http://phongthuytoancanh.net