FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial Plaza sẽ gia nhiệt thị trường nhà đất 2016

Ghi nhận từ thực tiễn cho thấy, lượng giao dịch mua bán thành công liên tục tăng: chủ yếu tại phân khúc căn hộ chung cư có tổng diện tích vừa và nhỏ, những dự án bất động sản đã hoàn thiện, dự án bất động sản tại vùng lãnh thổ có đầy đủ các công trình hạ tầng công trình và những dự án bất động sản đang thi công với tiến trình xây dựng T.T, Cùng với đó cũng đã có nhiều giao dịch mua bán thành công tốt đẹp tại phân cấp sản phẩm hàng hóa trung và cao cấp.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về của căn hộ De Capella Quận 2

Trong năm nay, tại TP Hà Nội có gần 19.350 giao dịch thành công tốt đẹp (tăng 1,7 lần so với cùng thời điểm 2014. Tại Sài Gòn đang có gần 18.700 giao dịch thành công tốt đẹp, (tăng 1,8 lần so với cùng khoảng thời gian 2014).

Về giá cả nhà định cư trong năm 2015, một số dự án BĐS tại khu vực có hạ tầng công trình đồng nhất, khai triển đúng tiến độ thì giá bán tăng nhẹ từ 2-5% đối với cùng thời gian năm 2014.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Tình trạng ế ẩm nhà đất tiếp nối giảm. Tính tới 20/12/2015, tổng giá trị ý nghĩa tồn đọng mua bán nhà đất còn khoảng 50.889 tỷ VNĐ đối với tháng 12/2014 giảm 54.100 tỷ đồng (giảm 42,3%).

Ngoài ra, cơ cấu sản phẩm nhà đất được điều chỉnh thích hợp. Trên cả nước đã có 63 dự án BĐS ghi danh chuyển đổi từ nhà ở dịch vụ sang nhà để ở xã hội, có 94 dự án bất động sản ký danh điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư(CHCC), với con số căn hộ ban đầu là 42.000 căn hộ chung cư(CHCC) xin thay đổi thành 56.500 căn hộ chung cư (tăng 14.500 căn hộ chung cư(CHCC)).

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ FLC Garden City

Những dự án mua bán nhà đất sẽ tăng nhiệt thị trường nhà đất 2016

Căn Hộ Chung Cư De Capella – Thanh Khoản Nhanh Chóng

Trong thời điểm thị trường bất động sản Địa ốc năng động, sáng nay, Quốc Cường Gia Lai chính thức thực hiện mở bán dự án bất động sản De Capella ưu đãi đợt 1, với giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Chỉ trong một ngày mở bán, đã có hơn 70% tổng số lượng căn hộ chung cư chào bán được phiên giao dịch thành công tốt đẹp.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

Bán chung cư De Capella Lương Định Của được thiết kế tổng thể bởi 2 Doanh nghiệp (DN) chất lượng trên thị trường BĐS: Casa, Rowlling Ant. Casa là đối tượng hợp tác của Novaland trong các dự án bất động sản Sunrise City, Lexington… Rowlling Ant cũng được coi là đối tượng hợp tác của Novaland trong dự án The Sun Avenue, Hoàng Anh Gia Lai trong dự án bất động sản HAGL Myanmar Centre Plaza đình đám.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

• Thiết kế nội thất bởi đơn vị tổ chức chất lượng trên thị trường bất động sản căn hộ đẳng cấp Mộc Decoz
• DT hầm xe 8.800 mét vuông trên tất cả 380 m2, hồ bơi tràn 260m2, khu café lounge 500 m2 cùng 3 tầng đế thương mại chắc chắn cung cấp đủ đầy các tiện ích cao cấp cho người dân.

Imperial Plaza Giải Phóng – Tiện Nghi Vượt Trội

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng được quy hoạch – hoạch định với một loạt các tiện nghi như:

– Hồ bơi 4 mùa cho cả con trẻ và người lớn.
– Hệ thống đường đi dạo.
– Khu thể dục – thể thao ngoài trời.
– Khu công viên cây xanh.
– Phòng luyện tập Gym, Spa đạt tiêu chuẩn – chuẩn mực Quốc tế.
– Hệ thống siêu thị, T.T dịch vụ thương mại.
– Hệ thống các nhà giữ trẻ
– Góc vui chơi cho con trẻ.
– Thác tràn, núi đá được trang biện

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Một đời sống – sinh hoạt xanh trọn vẹn, vừa cảm thụ thiên nhiên, vừa không sở hữu tính năng tiện ích sống sôi động và cực kỳ hiện đại, chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca tự nhiên Imperial Plaza. Đây cũng được xem là khuynh hướng mới đã được quan tâm tại những khu đô thị cực kỳ hiện đại trên thế giới.

Dự Án FLC Garden City – FLC Garden City Được Thiết Kế Theo Ý Tưởng Về Một Thành Phố Xanh.

Chung cư FLC Garden

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Là một sản phẩm dự án đầu tiên của Thương hiệu FLC tại phân khúc căn hộ chung cư bình dân – trung bình nhưng FLC Garden City cũng thể hiện tâm huyết của CĐT mang đến thị trường bất động sản một sản phẩm căn hộ chung cư uy tín – chất lượng cao .

FLC Garden City – Người dân sống ở sẽ có được tận hưởng các dịch vụ thương mại tính năng tiện ích hết sức phong phú đa dạng từ đẳng cấp đến bình dân nhưng 100% tiêu chí – chỉ tiêu là chuyên nghiệp – tận tình

Bán căn hộ FLC Garden City

Ảnh mô phỏng về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

1. Hồ điều hòa rộng gần 1ha.
2. Bể bơi thiên nhiên.
3. 5 tầng trung tâm thương mại dịch vụ với đầy đủ những dịch vụ tiện nghi như Gym, Spa, siêu thị,Cafe, Khu đùa nghịch trẻ nhỏ, Mầm non Quốc tế, ..
4. Khung đường dạo bộ nội khu với một loạt vườn hoa và cây xanh.
5. Hệ thống an ninh 24/24

Với những loại tổng diện tích linh hoạt từ 48m2, 66m2, 78m2, 105m2 và giá chào bán dự đoán hết sức cuốn hút chỉ từ16,3tr-18,4tr/m2 ( tính theo thông thủy, đã gồm có VAT) các ngày qua FLC Garden City thực thụ đã gây sốt cho thị trường bất động sản