FLC Garden City, De Capella Quận 2 và Imperial những dự án bất động sản đầu tư lôi cuốn

Theo đánh giá thị trường BĐS Địa ốc còn đang được hỗ trợ bởi nhiều dòng tiền khác, và vẫn đang có xu hướng tăng lên rõ nét. Cụ thể, trong 2 tháng đầu năm nay vốn FDI đầu tư vào bất động sản đứng thứ 2 trong những lĩnh vực có vốn FDI, với số lượng đầu tư 1,2 tỷ đồng .

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

Kiều hối hàng năm về Việt Nam luôn luôn phát triển, năm 2014 đạt 12 tỷ đồng USD và triển vọng ncó khả năng phát triển trong năm 2015 này, Trong khi đó lĩnh vực BDS nối tiếp là kênh đầu tư lôi cuốn.

Hàng loạt các chính sách mới hỗ trợ như chấp nhận người ngoại quốc có được nhà đất, dự đoán sẽ có gói 50.000 tỷ đồng} cho nhà định cư thương mại,…cùng với đó, Chính phủ đang xúc tiến tư nhân hóa trong lĩnh vực kiến trúc hạ tầng giao thông, những hiệp định FTA song phương, đa phương, TPP đã và sắp ký kết.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza Giải Phóng

Tuy vậy, thị trường BĐS Địa ốc ngày nay mới chỉ có những biểu hiện phục hồi ở phân khu nhà ở với lượng giao dịch mua bán thành công tăng, số lượng tồn kho giảm mạnh. Theo Bộ tiến hành xây dựng thì tính tới tháng 3/2015 tồn kho nhà đất giảm gần 58 nghìn tỷ, còn hơn 77 nghìn tỷ đồng.

Trong năm 2015, tuy rằng thị trường BĐS Địa ốc được những nhà nghiên cứu trong ngành hi vọng sẽ tăng trưởng, là cơ hội đầu tư, tuy nhiên vẫn còn ẩn chứa nhiều khó khăn rủi ro.

Chung cư FLC Garden

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Căn Hộ FLC Garden City , Căn Hộ De Capella Lương Định Của Và Imperial Plaza – các dự án bất động sản mua bán nhà đất đầu tư vốn lôi cuốn

Căn Hộ De Capella Quận 2 – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo – Trọn Vẹn Cho Cuộc Sống Của Bạn

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Địa điểm cực đẹp.
Mặt tiền trên đường Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q. 2. Cách khu đô thị mới Thủ Thiêm khoảng tầm 500m.

Design phong cách Bắc Âu Scandinavi.

Từ 56 m2 đến 103 mét vuông với bài trí từ 1 – 3 phòng ngủ. Khác biệt hơn nữa Căn hộ chung cư De Capella có design căn hộ “đa vai trò chức năng” sang trọng với 89 m2, 2 không gian phòng ngủ và 1 phòng công tác làm việc rất là cao cấp.
Giá cực rẻ nhất thị trường Q. 2.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ chung cư De Capella

Với mức giá chỉ 1,8 tỷ cho căn 2 phòng ngủ hoàn thiện, thấp nhất đối với những dự án BĐS cùng phân cấp, căn hộ chung cư De Capella dự kiến sẽ tiên phong thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) đẳng cấp, trong những ngày cuối năm 2015 này và suốt năm 2016.

Căn Hộ Imperial Plaza- Thiết Kế Chi Tiết

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về thiết kế hiện đại của Bán chung cư Imperial Plaza

Mặt bằng thi công và thiết kế cụ thể những căn Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng hiện chỉ đơn vị phân phối chính thức của nhà đầu tư được cập nhật.
Để có được thông tin xác thực nhất, anh chị vui lòng liên hệ: 0903.222.591.

Chúng ta sẽ có khả năng thấy các căn hộ chung cư(CHCC) được bố trí rất hợp lí, chỉ 12 căn/ sàn/ 4 cầu thang máy + 3 thang bộ. Các căn đều có tầm quan sát rất là đẹp: Đường Giải Phóng, khuôn viên cây xanh, tầng cao view hồ Linh Đàm, hồ Phương Liệt… kết nối hạ tầng cơ sở thống nhất với bệnh viện, bến xe, trường học – giáo dục, đường đi lại…

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Đợt giới thiệu sản phẩm trước chỉ có 50 căn bắt mắt nhất!
Giá đầu tư vốn hết sức khuyến mại, chỉ từ 25 tr – 27 triệu/mét vuông, tổng giá trị căn hộ chung cư(CHCC) chưa đến 2 tỷ VNĐ 2, đợt 1 vào tiền 25%. tiến độ triển khai xây dựng, thanh toán tài khoản phân chia thành 7 đợt. Quá kì diệu để đầu tư vốn trong đâu 2016.

Chung Cư FLC Garden City

Chung cư FLC Garden

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Kiểu cách thiết kế:

Không gian sống xanh, mang linh hồn của thiên nhiên, tập trung vào cải thiện chức năng tiện ích cho khách hàng. Đặc biệt nhấn vào cảnh quan sống với những tính năng tiện ích, dễ chịu và luôn gần gũi với thiên nhiên. Đây là điểm ấn tượng của FLC Group ngay từ khi lập dự án này.

Tiện nghi đủ đầy: phòng y khoa, ngân hàng tài chính , hệ thống siêu thị mini, nhà trẻ, Spa, khu vui chơi…Bạn sẽ có khả năng cảm thụ đời sống – sinh hoạt một cách chân thực.

FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Phân phối Bán căn hộ FLC Garden City :
1. Địa điểm sát Hồ Điều Hòa 7200m2.
2. Design khối nhà 29 tầng, 1 tới 5 TTTM, 6 tới 29 căn hộ chung cư(CHCC) để ở.
3. Tổng số căn : 240 căn hộ, mật độ 10 căn/sàn.
4. Chức năng tiện ích: Có khuôn viên tòa nhà, trung tâm mua sắm, công viên, hồ bơi, phòng y khoa, ngân hàng, hệ thống siêu thị mini, nhà trẻ, Spa…
5. Tổng diện tích phong phú đa dạng: Có 5 loại diện tích