Dấu hiệu thị trường bất động sản đang có dấu hiệu ấm dần lên.

Nội dung bài viết:

Các dự án nhà để ở có giá trị từ 2,5 – 4 tỷ VNĐ, hoặc chỉ 1 tỷ đồng/sản phẩm đang được đẩy mạnh giao dịch dưới nhiều phương thức đa dạng. So với dòng đẳng cấp , tỷ trọng dự án bất động sản giá rẻ (tầm dưới 20 triệu đồng/mét vuông) đang ra mắt mật độ dày hơn hẳn.

dự án De Capella Quận 2

Số liệu báo cáo – thống kê gần đây của một đơn vị ngoại chỉ ra rõ, trong quý III/2015, nguồn cung căn hộ chung cư(CHCC) tại thị trường HN (khoảng chừng 134,500 căn hộ chung cư từ 203 dự án ) đã bán đi hết và hiện có 96 dự án đang bắt đầu mở bán.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Đáng chú ý, theo công nhận tới nay thị trường dự án đang có 22 dự án mở bán thêm và 13 dự án BĐS đưa vào thị trường mới, cung cấp khoảng 8.700 căn hộ chung cư. Nguồn cung cấp căn hộ chung cư(CHCC) dự án tăng vọt, (với 12 dự án BĐS dự kiến phân phối giáp tết – bổ xung khoảng 4.000 căn hộ), đã phần nào thể hiện qua thực tế khoảng thời gian giữa tháng 12/2015.

căn hộ chung cư GoldSeason

Nếu khách mua khó tính và giỏi ‘soi’ dự án bất động sản , thì bảo đảm khâu giao dịch – thanh khoản của nhiều dự án có thể gặp ‘khó’ vì sai lệch tin tức?
Dưới 1 tỷ VNĐ, thư thái chọn lựa!

Rõ nhất cần kể đến dòng dự án bất động sản có giá trị trung bình, vừa với mức tài chính, của phần đông mong muốn để định cư và được kỳ vọng sẽ bàn giao khoảng giáp tết 2016.

bán chung cư GoldSeason

Ngày 10/7, tại Khách sạn JW. Marriot, Doanh nghiệp TNHH Five Star Kim Giang – một nhánh nhỏ của Tập đoàn GFS, chủ đầu tư của Chung cư Five Star và Doanh nghiệp CP Uy Nam (Doanh nghiệp Unicons) thuộc tập đoàn Cotecons – đơn vị tổ chức thi công, đã tiến hành Lễ kí kết gói thầu thi công phần thân – dự án Five Star Garden được tiến hành xây dựng tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.

bán căn hộ chung cư Five Star Garden

Trên thị trường bất động sản(BĐS) thứ cấp, cũng hiện diện một cách rộng khắp nhiều căn hộ của tổng hợp cư xá của DN Lai Châu tại khu đô thị mới Linh Đàm.

Dù dự án BĐS đang cơ bản là đang hoàn tất phần thô, diện tích phong phú đa dạng, từ 84 tới trên 100m2 mỗi căn hộ, với giá chỉ từ 14 triệu đồng/m2, nhưng mà chung cư cao tầng của ‘đại gia điếu cày’ lại khá vắng phiên giao dịch thực tế.

dự án Five Star Garden

Cùng với đó, ở địa phận Hoàng Mai còn có dự án bất động sản Hateco Hoàng Mai cũng đang được thúc đẩy ra hàng suốt khoảng thời gian qua. Giá trung bình cho mỗi căn hộ chung cư có tổng diện tích từ 46-105m2 vào khoảng 18 triệu vnđ/m2. Còn dự án The One Residence (Gamuda Land VN) thì ban bố giá ban đầu chưa đến 20 triệu vnđ/m2…

bán căn hộ chung cư Five Star Garden

Với tốc độ triển khai thi công xong phần nền, cất nóc hoặc triển khai thi công tới tầng 10 trở lên, lượng hàng khoảng tầm 1 tỷ đồng/căn còn được mở rộng đến cả địa phận phía Tây thủ đô: Bán căn hộ chung cư GoldSeason

Khoảng tần cuối tháng 10 trước đó ghi dấu ấn nhiều tổ chức – cá nhân môi giới hoạt động hết công suất để chạy ‘đề – pa’ quảngbá cho các dự án bất động sản thuộc phân khúc đẳng cấp.

‘Đích đến là đưa vào thị trường ngay trong tháng 10 , nên đơn vị đầu tư BID Việt Nam đã và đang nhanh chóng hoàn tất tầng hầm 02, và đạt mốc triển khai xây dựng cốt 00 để thỏa mãn tiêu chuẩn – chuẩn mực đưa vào thị trường của nhà nước. Tính tới thời điểm ngay lúc này (ngày 29/10) dự án đã triển khai xong tầng hầm 2 và thỏa mãn đủ đầy các quy chuẩn phân phối…

chung cư Five Star

Miền Nam cũng đang chứng kiến một lượng dự án sang trọng đang đẩy nhanh vận tốc bán hàng – xúc tiến khai triển tiến hành thi công hoàn thiện. Rõ nhất là dự án là căn hộ – Bán căn hộ De Capella Lương Định Của .Công ty Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai vừa mới chính thống phân phối và đã đạt được nhiều phản hồi khả quan từ phía quý khách hàng.

Với mức giá từ 29,5 triệu đồng/mét vuông cùng một số lợi thế về chất lượng, design, sản phẩm dự án BĐS này đã được coi là đối trọng trực tiếp với các dự án hoành tráng khác trong khu vực lãnh thổ như Hải Đăng City, FLC Complex Phạm Hùng hay Vinhomes Trần Duy Hưng…