Đâu 2016 phân khu bình dân và cao cấp giữ tỷ trọng giao dịch mua bán chủ yếu

Ngay lúc này chưa có vấn đề rắc rối gì về thị trường, trong khi tính thanh toán tài khoản ngày một càng cao và sẽ có khả năng thấy diễn biến những giao dịch chuyển đổi khá là mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường bất động sản đầu 2016 . Trên thực tế phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường BĐS tương đối thấp bởi đây chủ yếu là trợ cấp của quốc gia để thi công nhà để ở giá rẻ cho người dân, đặc biệt là tầng lớp người dân có thu nhập thấp, công nhân tại những KCN và sinh viên.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Cho tới cuối năm nay thị trường BĐS đã và đang luan chuyển qua khu vực lãnh thổ thuần túy thương mại, tức là khu vực có mức giá trung bình và giá trên bình dân. Phân tích này sẽ tiếp nối trong trong năm 2016. Nghĩa là phân khúc cho người lương thấp vẫn được duy trì, tuy nhiên cung của nó không thể tăng mạnh do đây là vùng lãnh thổ nhận hỗ trợ của nhà nước, mà tiềm lực của quốc gia ngày một càng hạn chế và được phân chia đều theo thời gian. Vì vậy, phân khúc bình quân trung bình và trên trung bình sẽ có thiên hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc chủ đạo của năm 2015.

Trong đó dự án BĐS phân khúc giá cực rẻ, tức là Nhà ở xã hội, nhà ở dịch vụ giá cực rẻ vẫn trên đà nối tiếp tăng trưởng phát triển tuy nhiên nó có thể không trở thành những giao dịch cốt yếu trên thị trường, bởi sự gia tăng của phân khu này còn phụ thuộc vào hỗ trợ của Chính phủ – Nhà Nước, vì thế mà rất có khả năng tăngnhu cầu của phân khúc này không nhiều và chỉ ở một chừng độ định mức như hằng số của năm nay so với năm trước.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ông Võ cũng cho là phân khúc có sự tăng trưởng hơn chính là phân cấp bình quân trung bình và phân khu cao cấp mới là phân cấp chiếm tỷ lệ giao dịch chủ đạo trong trong năm 2016. Đây cũng được xem là điều khiến lượng giao dịch mua bán 2016 cao hơn năm Ất Mùi này, nhưng mà các nhân tố mà đem đến sự biến đổi thất thường cho thị trường chính là việc, dự án BĐS về BĐS an dưỡng văn hóa – du lịch cũng có cơ hội để tăng lên về con số, chừng độ chú trọng quan tâm của CĐT nước ngoài đối với thị trường VN đang ngày càng tăng. Sự chú tâm này tới từ nhiều phía khác nhau, từ những cá nhân tìm mua nhà mong muốn sử dụng triệt để Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới các quỹ kinh tế lớn trong khu vực lãnh thổ, cũng tương tự như các quỹ đầu tư của tư nhân tìm ra những thương vụ lớn.

Chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Đồng thời, tính thanh toán trung tâm cũng đã đẩy mạnh thị trường bất động sản năng động hơn.
Theo ý kiến – quan điểm của ông Trần Anh thì do những điều tiết vĩ mô của chính phủ về chủ trương đối ngoại và tích cực đẩy mạnh giữ ổn định thị trường . Khác biệt hơn nữa, Gần đây Ngân hàng nhà nước tiến hành giám sát chặ trẽ việc kiểm soát tích trữ ngoại tệ trong dân. Những điều tiết này sẽ giúp một phần hệ trọng trong việc thúc đẩy cư dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường bất động sản thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc là vàng.
Những dự án trên thị trường bđs đâu 2016 đã và đang có nhiều tín hiệu khả quan hơn

Căn Hộ De Capella – ở trong quy hoạch – hoạch định hạ tầng công trình tiềm năng.

Cập nhập thông tin quy hoạch KĐT Thủ Thiêm.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ chung cư De Capella

Các thông tin dữ liệu sau sẽ nâng cao giá trị của mua bán nhà đất Thủ Thiêm và hầu hết khu vực, tác động trực tiếp tới Bán căn hộ De Capella
năm 2016
• Tiến hành khởi công 3 công trình xây dựng lớn tại KĐT Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn đầu tư 7.055 tỷ VNĐ do Quốc Lộc Phát làm nhà đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn dốc vào 2 tỷ USD do liên danh 7 chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong khi đó có các thương hiệu lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm CĐT, Khu liên hợp tháp quan sát toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đổ vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp cổ phần bất động sản(BĐS) Tiến Phước
• Mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

bán chung cư De Capella

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

• công trình kiến trúc đầu tiên của khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thiện: T.T quy hoạch – hoạch định thành phố}.
• 4 tuyến đường T.T Thủ Thiêm được hoàn thành: quốc lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng tầm 20 ha, chứa 430.000 người, lớn nhất Đông nam Á và khu vui chơi bờ sông bắt mắt nhất thành phố Hồ Chí Minh 10ha được hoàn thiện.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng- Design Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng thể về design cao cấp của Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng sở hữu thiết kế hiện đại. Tuyệt vời hơn nữa chung cư Imperial Plaza còn thừa hưởng những chức năng tiện ích tại trung tâm của đô thị – thành phố phục vụ mọi nhu cầu của cư dân như: trung tâm dịch vụ thương mại, hệ thống trường học, trường mầm non, khuôn viên của dự án cây xanh,…

Được thừa kế các tất cả những kiến trúc hạ tầng và tiện nghi hoàn chỉnh của vùng lãnh thổ như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với những Trường đại học top của HN như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Bên cạnh đó, Bán chung cư Imperial Plaza còn có các điểm nổi trội trong chuỗi tiện ích như:

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

• Hệ thống an ninh – bảo vệ chắc chắn, đội ngũ chuyên viên được đào tạo có tổ chức, hệ thống kiểm tra – giám soát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại những hành lang của từng tầng căn hộ chung cư(CHCC).

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư GoldSeason

Căn hộ chung cư GoldSeason là dự án bất động sản tổ hợp nhà định cư, văn phòng, thương mại khép kín với tiện ích vô cùng hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư GoldSeason

Dự án GoldSeason có mật độ xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được CĐT sử dụng cho việc xây dựng quang cảnh cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các tính năng tiện ích hoàn chỉnh và mạng lưới giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang đến cho cư dân sự phồn thịnh, may mắn với đời sống – sinh hoạt nhiều tiện ích.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư GoldSeason

Tại Chung cư GoldSeason , khu khu vui chơi Manhattan được xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 tính năng tiện ích cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang tới cho dân cư một cảm giác thoải mái, giao thoa cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường nội khu kết nối những khối nhà không chỉ những là một lối đi biệt lập mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá lá ẩn chứa một vẻ đẹp riêng biệt, thích hợp với tên gọi của mỗi block nhà, để mỗi khi chuyển giao những mùa tại HN, dân cư GoldSeason lại được cảm thụ một nét đẹp đặc trưng riêng biệt.

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của căn hộ GoldSeason

Sau khi hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho quý khách hàng vào quý I/2018, GoldSeason 47 Nguyễn Tuân hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp tuyệt diệu của mỗi gia đình với đời sống – sinh hoạt theo những quy chuẩn mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, cao cấp, tao nhã và hoà quyện cùng tự nhiên trong lành.