Cơ hội đầu tư lớn cho những người mua tại lễ mở bán dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Nội dung bài viết:

Sáng ngày 29/3/2015, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bđs  NHK Việt Nam phối hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một phiên giao dịch mở bán chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. Lễ mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại KSạn Melia, tp Hà Nội với rất nhiều những chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà công ty vingroup dành cho người mua dự án.

Tại lễ mở bán khu biệt thự Vinpearl Nha Trang, các nhà đầu tư đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ chủ đầu tư Vingroup. Qùa tặng đó là 1 chiếc điện thoại di động hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 triệu giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả các khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào ctrinh rút thăm trúng thưởng. phần quà cùng với giải 03 cái   điện thoại di động iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 ngôi biệt thự thiết kế hiện đại bên bãi biển tuyệt đẹp với diện tích những căn biệt thự nghỉ dưỡng là từ 333m2 tới 1.400m2. Và các ngôi biệt thự nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là một mơ ước của rất nhiều người. Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến ao ước  ấy của các bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn dự án biệt thựVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, các bạn sẽ được cấp ngay sổ đổ chính chủ lâu dài. Với biệt thự Vinpearl Premium, thời hạn được sở hữu là 70 năm – đối nhà đầu tư là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách hàng là  người ngoại quốc