Chung cư Vinhomes Ba Son kết nối khu vực trung tâm tài chính HCM

Nội dung bài viết:

Vị trí

Bạn sẽ chẳng chọn được miếng đất nào tại HCM có vị trí luôn khu vực trung tâm Quận 01, view sông SG, rộng tới 25,29ha. Một dải đất có vị trí giáp nhau 4 quận khu vực trung tâm của TP là Quận 1, Quận hai, Quận 4, Bình Thạnh.

Chung cư Vinhomes Ba Son là dự án độc nhất vô nhị nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 01 và Thủ Thiêm hai, còn là dự án connect khu vực trung tâm hành chính cũ là quận 1 với kv trung tâm HC mới Thủ Thiêm Quận 02.

Thật tuyệt vời khi nhà của bạn chỉ cách vài phút để đi vào khu vực trung tâm Quận 01, để connect vào luôn phố đi bộ và khu vực trung tâm tài chính HCM.

Với chỉ một ít về vị trí của DA Vinhomes Golden River đã chứng tỏ vị trí vàng bậc nhất còn sót lại tại kv trung tâm HCM . Điều này vững chắc sẽ dược bất cứ vị nhà nghiên cứu BĐS nào khẳng định hoàn toàn.

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

 

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Vinhomes Ba Son

Cũng có khả năng dễ dàng nhận ra khi khu đất DA Vinhomes Golden River Ba Son đã được hàng loạt tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài giành quyền ph.triển DA. & Vingroup chính là tập đoàn đang được TP & bộ quốc phòng giao & pt/triển DA Vinhomes Golden River với định phía biến nơi đây thành nơi tượng trưng cho sự thịnh vượng của TP HCM, không ngừng nghỉ lấy lại danh hiệu “hòn ngọc viễn đông” trước đây.

Về kết nối giao thông của dự án Vinhomes Golden River là tuyệt vời khi có thể lưu thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt DA kết nối trực tiếp ga số 4 tàu điện Metro và đường thủy với bến du thuyền 5 *.

Các tiện ích

Vinhomes Ba Son

 

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

dự án khu đô thị Vinhomes Ba Son nằm ở ở góc đường Tôn Đức Thắng giao cắt với đường Nguyễn Hữu Cảnh, có vị trí vàng đang được thu hút sự chú ý quan tâm của dư luận, khi hiện giờ đang có nhiều TT về khu đất vàng Ba Son sau khi di dời có khả năng sẽ trở thành khu ĐT thương mại to lớn nhất của thành phố.

Vị trí vàng của D/A Vinhomes Ba Son

Hệ thống giao thông thuận tiện: Vinhomes Ba Son có được vị trí thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông SG nằm cạnh bên. Về đường sắt, thì có tuyến metro số một sắp hoàn tất và sẽ có một nhà ga ở Ba Son, từ khu căn hộ bạn chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tuyến metro hàng đầu trong tương lai. Về đường bộ, từ Vinhomes Ba Son bạn chỉ mất 5 phút để tới chợ Bến Thành, mất hơn 10 phút để qua trung tâm quận 5, quận 04, quận Bình Thạnh, mất hơn 15 phút để đến quận Tân Bình, quận Gò Vấp.

Ngoài ra, xung quanh khu DA là các khu vực trung tâm thương mại hóa & Siêu thị: đối diện Vinhomes Ba Son là trung tâm thương mại Sài Gòn Square, nằm gần đây là các trung tâm thương mại khác như Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, KĐT Vinhomes Central Park…

BV Vinmec, hệ thống giáo dục Vinschool tọa lạc tại khu ĐT Vinhomes Central Park, từ khu căn hộ chung cư Vinhomes Ba Son, bạn chỉ tốn 5 phút để tới Bệnh viện Vinmec đã mở cửa cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

dự án khác của Vinhomes ở TP HN là Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng đang rất được quan tâm click để biết thêm thông tin cụ thể

Với không gian sống đẳng cấp, tiên tiến

Được kiến thiết theo mô tạo lên phố xanh thu nhỏ, D/A Vinhomes Ba Son sẽ tạo nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống. Tại đây, dân cư sẽ được tận hưởng không khí mát lành từ thiên nhiên tươi đẹp, k/gian sống bao phủ trong màu sắc mượt mà của hoa lá cành cỏ cây. Mỗi ngày, bạn sẽ được hưởng thụ niềm vui thích bên các trảng cỏ xanh trải dài vô tận trong k/gian tràn đầy hương sắc thiên nhiên.

Với mật độ kiến thiết chỉ 16%, Vingroup đã biến 01 vùng đất nằm bên sông TP. HCM thành 1 thiên đường thực sự. dự án Vinhomes Ba Son sẽ là 01 thiên đàng mua sắm g/trí với rất nhiều kv trung tâm TM cao cấp thuộc chuỗi khu vực trung tâm thương mại hóa Vincom Center rộng tới 40.000 m2 bổ xung hàng loạt tiện ích chức năng tiện ích như mua sắm, khu giải tria g-trí, sân trượt băng trong nhà, phòng tập, Spa, rạp chiếu phim tiên tiến…

Ngoài ra, DA Vinhomes Ba Son còn được xây dựng là các điểm đặc biệt giải tria g.trí lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Khu ĐT còn là thiên đường cho cả nhà bạn với những tiện ích bảo trì sức khỏe, giáo dục đạt quy chuẩn quốc tế. Trong DA sẽ có HT bệnh viện toàn cầu Vinmec với rất nhiều dịch vụ chất lượng sẽ đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn. Bên cạnh, con em của bạn sẽ được giáo dục trong h.thống trường đạt quy chuẩn toàn cầu VinSchool, nơi chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận.

Bởi lẽ vậy, việc có được 01 căn hộ chung cư của DA Vinhomes Ba Son chẳng những biểu hiện đẳng cấp, kiểu cách sống thượng lưu mà trong số đó, còn tiềm ẩn cả các giá trị cực tuyệt nhất dành cho bạn và gđ.
………………………………..
>>> Xem thêm về Dự án chung cư Hà Nội Center Point