Chọn màu xe hợp phong thủy cho người mệnh Thổ, mạng Thổ

Trong phong thủy một chiếc xe có màu sắc đẹp, hợp mệnh chủ nhân chắn chắn sẽ ít hỏng hóc, an toàn và mang lại nhiều may mắn về sức khỏe, tiền bạc và công danh cho chủ của nó.

Chọn xe hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn

Chọn xe hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn

Ngược lại nếu chủ nhân chọn một chiếc xe mặc dù có màu sắc đẹp nhưng lại không hợp mệnh của mình sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự an toàn, tiền bạc cũng như sự nghiệp của mình như xe hay hỏng hóc tốn tiền, không an toàn, đi làm thường xuyên trễ giờ…

Ví dụ như người mệnh Hỏa mà chọn xe màu xanh nước biển của thuộc Thủy chẳng khác nào bạn rước tai họa vào thân vì bị lửa bị dập tắt bới nước.

Vì thế nếu bạn là người mạng Thổ mà chuẩn bị chọn mau xe thì hãy chú ý chọn màu xe hợp mệnh với mình nhé.

Để giúp các bạn mệnh Thổ lựa chọn được màu sắc xe vừa đẹp mà lại hợp mệnh với mình http://phongthuytoancanh.net xin chia sẻ cho các bạn cách lựa chọn xe theo phong thủy dưới đây.

Nếu bạn là người mạng Thổ thì sẽ sinh vào các năm sau: 1930 (Canh Ngọ), 1931 (Tân Mùi), 1938 (Mậu Dần), 1939 (Kỷ Mão), 1946 (Bính Tuất), 1947 (Đinh Hợi), 1960 (Canh Tý), 1961 (Tân Sửu), 1968 (Mậu Thân), 1969 (Kỷ Dậu), 1976 (Bính Thìn), 1977 (Đinh Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi), 1998 (Mậu Dần), 1999 (Kỷ Mão), 2006 (Bính Tuất), 2007 (Đinh Hợi).

Theo phong thủy ngũ hành thì hành Thổ có mối quan hệ như sau:

  • Tương Sinh: Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ
  • Tương khắc: Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ
  • Tương hợp: Thổ hợp Thổ

Qua mối quan hệ ngũ của hành Thổ trên chúng ta có sẽ có bảng phân tích màu tốt xấu tương ứng như sau:

  • Vì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ nếu dùng màu sắc đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa sẽ rất là may mắn vì được phù trợ.

Người mệnh Thổ nên đi xe màu đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn

Người mệnh Thổ nên đi xe màu đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn

  • Do Thổ hợp Thổ nên người mạng Thổ có thể dùng màu nâu thuộc màu bản mệnh của mình cũng rất là tốt.
  • Vì Mộc khắc Thổ nên người mạng Thổ tránh dùng màu xanh lá cây thuộc hành Mộc để khỏi gặp tai họa giáng xuống.
  • Ngoài ra vì Thổ sinh Kim nên người mệnh Thổ không nên dùng màu trắng, bạc thuộc màu hành Kim vì nó không tốt cho bản mệnh của mình. Và bạn cũng nên ít dùng màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì Thổ khắc chế được thủy tuy nhiên nó lại không mang lại lợi ích gì nhiều chỉ là thêm sự lựa chọn màu sắc mà thôi.

Như vậy qua phân tích của phong thủy toàn cảnh trên người mệnh Thổ, Mạng Thổ nên mua xe có màu đỏ, hồng, cam, tím và nâu là hợp phong thủy nhất chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều về an toàn, may mắn, sức khỏe hay công danh và sự nghiệp.

Tuy nhiên để tránh những sự cố đáng tiếc về xe cộ và giúp bạn luôn an toàn ngoài việc bạn chọn xe hợp phong thủy thì bạn cũng cần thường xuyên bảo dưỡng, thay dầu định kỳ cho xe cũng như luôn tuân thủ đúng luật giao thông chắn chắn bạn sẽ luôn được thượng lộ bình an và vạn sự như ý.