Camera iPhone 6 bị lỗi sẽ được thay thế miễn phí

iPhone 6 đã được Apple tung ra thị trường vào cuối tháng 9 năm 2014 mới đây. Với những đặc điểm nổi bật là một màn hình to và những chức năng tốt nhất, dien thoai iphone 5 đã làm mưa làm gió trên thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, gần đây iPhone 6 bị nhiều khách hàng phàn nàn bởi chất lượng camera 16 MP quá kém, chụp lên những tấm ảnh mờ và bị rung. Đây thực sự là một lỗi nghiêm trong trong công đoạn sản xuất iPhone của Apple.

Camera iPhone 6 bị lỗi sẽ được thay thế miễn phí
Theo thông báo chính thức từ trang chủ của Apple, những chiếc điện thoại được mua trong tháng 9 mà gặp phải lỗi này sẽ được Apple bảo hành và thay thế camera hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Sở dĩ chỉ những sản phẩm máy mua trong tháng 9 là vì việc sản xuất một dây chuyền điền thoại theo từng series, mỗi tháng họ sẽ sản xuất một lượng sản phẩm để đủ cung cấp cho tháng đó, nên khi mua iphone 6 plus những sản phẩm iPhone 6 của tháng 9 bị lỗi camera sau. Chương trình này được áp dụng trong 3 nay kể từ lúc mua máy.

Camera iPhone 6 bị lỗi sẽ được thay thế miễn phí

Từ khi dien thoai iphone 6 và iPhone 6 Plus ra mắt cho đến nay, bộ đôi đã gặp phải khá nhiều lỗi kĩ thuật và thiết kế, đây có lẽ là sự sơ xuất không đáng có của Apple. Tuy vậy, đa phần khách hàng vẫn thông cảm cho những sự cố trên và chấp nhận đổi máy, bảo hành, sửa chữa miễn phí. Apple vẫn đang tích cực khắc phục những lỗi trên để không phải mất một khoản tiền lớn đến bảo hành và sửa chữa như lúc này. Theo như thông tin của một trang web cho biết ngay sau khi chương trình này diễn ra đã có hàng nghìn khách hàng mang điện thoại đến và đổi hoặc bảo hành.