Cảm nhận những điều tuyệt diệu nhất dừ 2 dự án Lavita Garden Thủ Đức và Melody Vũng Tàu

Nội dung bài viết:

Thị trường bất động sản sau một thời gian đóng băng thì 2 năm quay về đây đã phục hồi rõ rệt.

dự án Lavita Garden

Hình ảnh tổng quát vị trí dự án Lavita

Từ nhiều nguồn trợ giúp – hỗ trợ xúc tiến bất động sản VN đang trên đà vực dậy tích cực. Nắm bắt thời cơ trông thấy đó rất nhiều nhà đầu tư đã và đang lưu động vốn triển khai xây dựng các dự án đất nền hay là căn hộ và các khu an dưỡng đẳng cấp.
Chính thế nên mức độ cạnh tranh ngày một càng tăng cao. Khách hàng mua để ở , để thu lợi giờ rất coi trong các điểm then chốt và tiên quyết của mỗi dự án như: vị trí + Giá+ chức năng tiện ích thực sự + giao thông đô thị+ tiềm năng phát triển sinh tiền lời. Dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức mang trên mình toàn bộ những phẩm chất đó.

Dưới đây là 4 điều đặc biệt về Lavita Garden:

căn hộ chung cư Lavita

Hình ảnh tổng quát mô hình mẫu dự án Lavita Garden

1. Vị trí trọng điểm: căn hộ chung cư Lavita nằm ngay vị trítrên trọng điểm của Xa lộ TP HN một trong các tuyến đường huyết quản của nội thành Hồ Chí Minh, Đường số 3 Ngã Tư Bình Thái – P.Trường Thọ -Q. Thủ Đức.

Thật là tuyệt diệu khi chỉ 30 m bạn đã sẽ có điều kiện ra tới ga số 10 của tuyến siêu tốc Metro số 1 Bến Thành-Suối Tiên, nằm trung tâm cầu nối từ xa lộ TP Hà Nội đi xuyên qua đại lộ Phạm văn Đồng liên kết Thủ Đức- sân bay khu vực Tân Sơn Nhất.

căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng quát tiện ích dự án Lavita Garden

Sự liên kết thương giao qua 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai với cao tốc Long Thành – Dầu Giây và 2 đường vòng đai 2 và vòng đai 3. Hầm thủ thiêm 2 với sự giao thương vượt cấp giữa khu đông và quận nhất ngày càng lạc quan và tăng trưởng phát triển.

2. Mật độ dân sinh: Nằm gần với chợ Thủ Đức, chợ Hiệp Phú … siêu thị C.oop Mart siêu thị điện thoại Ý nhi , thế giới di động hay khu shopping đẳng cấp Vincom , siêu thị điện máy Nguyễn Kim .

căn hộ Lavita Garden

Ảnh tổng thể mô hình căn hộ Lavita

3. Khu tạp trung tầng lớp tri thức: Gần ngay khu công nghiệp điện tử hiện đại khu khoa học cao coi trọng lượng đội ngũ trí thức về đây định cư và làm việc . Ngoài ra rất nhiều trường đại học lớn quốc gia tụ hợp về đây với hàng ngàn sinh viên từ khắp toàn quốc sinh sống , chăm chỉ học tập khiến tài chính khu vực luôn luôn tăng trưởng phát triển lạc quan theo từng khoảng thời gian và sự lớn mạnh cũa xã hội.

căn hộ Lavita

Hình ảnh tổng thể vị trí dự án Lavita

4. Chủ đầu tư uy tín Và thiết kế triển khai xây dựng vô cùng hiện đại: Hưng Thịnh Land nhà tăng trưởng BDS uy tín miền nam, Có bề dày kỹ năng tiềm lực, kinh tế phát triển mạnh mẽ, đồng thời hàng ngũ nhân lực cao Hưng Thịnh đã tiến hành xây dựng tăng trưởng và thành công trên hàng loạt dự án căn hộ chung cư được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng . Hưng Thịnh thiết kê triển khai xây dựng dự án bán căn hộ Lavita Garden theo tiến trình hiện đại đảm bảo sự thân thiện giữa con người và tự nhiên mang tới sự thoải mái cho người có được.

Thời cơ vàng có được căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quát tiện ích dự án Melody

Cơ hội vàng, vị trí quá thuận tiện, DT đẹp, đó là dự án căn hộ Melody. Nằm trên ngay mặt đường đường góc Hoàng Hoa Thám – Võ Thị Sáu.

Nói đến Vũng Tàu không ai mà không biết, vì nó là vùng biển gần Tp.HCM nhất. Chỉ có mất 1h 30 phút là tới nơi.

căn hộ Melody

Ảnh tổng quan tiện ích dự án Melody Vũng Tàu

Dọc bờ biển cực kỳ đông khách khám phá du lịch và phát triển rất sầm uất. Nếu khách du lịch muốn tự mình khám phá Vũng Tàu thì trước khi đi phải book phòng trước, vì lượng khách du lịch đến với Vũng Tàu cực kỳ tấp lập.

Với địa điểm địa lý tốt, Như vậy nên Vũng Tàu rất cuốn hút khách du lịch trong và ngoài nước. Với sự hòa nhãn của dân cư thật thà chân chất nơi đây đồng thời với lòng hiếu khách là truyền thống tập quán của con người Việt Nam, một khi đến nơi đây không ai mà không muốn tới lần thứ 2,3, 4…v.v.v.

căn hộ Melody

Ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án căn hộ Melody

Vũng Tàu Melody ra đời nhằm phục vụ cho mong muốn nghĩ dưỡng của quý khách, cùng với đó đơn vị đầu tư Hưng Thịnh cam đoan cho thuê lại thấp nhất 6 tr/căn.
Nếu quý khách mong muốn đầu tư vốn, thì đối với ngân hàng thì căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody vẫn hiệu quả hơn , Chỉ cần phải khoảng 10 năm cho thuê là quý khách đã thu lại vốn đã vậy còn sở hữu được 1 căn hộ chung cư(CHCC) đẹp.

Hiện nayvới chất lượng sống càng ngày càng cao, con người ngày càng có thiên hướng tìm về với tự nhiên, tới với biển là sự lựa chọn tuyệt diệu nhất. Vừa được hòa mình vào làn nước mát trong xanh, được vui đùa từng trào lưu biển. Cảm giác tâm trạng thật tuyệtsau các ngày công tác gian truân. Hãy cảm thụ không khí tuyệt diệu nơi đây.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quan mô hình mẫu căn hộ Melody

Căn hộ Melody còn gọi là nhạc điệu của biển rất nên thơ và lãng mạn. Hòa nhịp đồng thời với sự phát triển đáng nể ở Vũng Tàu, nên khi du khách đến đây sẽ tấy chức năng tiện ích không thua gì ở Tp.HCM.

Bốn mặt của căn hộ Vũng Tàu Melody Vũng Tàu đều là view biển, rất đẹp, bên cạnh đó là có hồ Bàu Sen tự nhiên rộng 188.000 mét vuông, rất đẹp và mát mẻ, tạo nên một khung cảnh nên thơ lãng mạn hết sức tuyệt diệu.

căn hộ Melody

Ảnh tổng quan tiện ích dự án Melody Vũng Tàu

Căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody Vũng Tàu với tổng số căn hộ chung cư(CHCC) 840 căn, cao 25 tầng. Trong khi đó có 4 tầng trung tâm dịch vụ, và 21 tầng căn hộ chung cư. Nên ở đây có đầu đủ tính năng tiện ích để phục vụ cho mong muốn người dân nơi đây.

Với hình thức trả góp 2 năm không mức lãi và thanh toán tài khoản chia nhỏ ra từng đợt rất tiện lợi cho quý khách hàng.
chủ đầu tư uy tín chất lượng nhất Hiện nay, cam đoan chuyển giao đúng tiến độ và được ngân hàng trợ giúp – hỗ trợ vay 70% với lãi suất ưu đãi.