Cách đặt tên công ty hợp phong thủy làm ăn phát đạt

Một doanh nghiệp mới hay một công ty mới thành lập thì chọn tên cho công ty là cực kì quan trọng. Tên một công ty hay, ý nghĩa và hấp dẫn sẽ tạo tiền đề tốt cho việc làm ăn của công ty.

Không chỉ có thế nếu tên công ty mà chuẩn phong thủy thì lại càng phát triển và vững mạnh hơn. Nhưng để đạt điều đó bạn phải dựa vào tiêu chí kinh hoanh, hoạt động và ước vọng tốt đẹp của công ty cũng như dựa vào quy tắc Âm dương và Ngũ hành trong phong thủy để đặt được một tên công ty hay.

Hôm nay http://phongthuytoancanh.net sẽ gửi đến các bạn bài viết tham khảo về cách đặt tên cho công ty hợp phong thủy để làm ăn phát đạt và phát triển bền vững.

Đặt tên công ty hợp phong thủy làm ăn phát đạt

Đặt tên công ty hợp phong thủy làm ăn phát đạt

Đặt tên công ty theo quy luật Ngũ hành – Âm dương

Theo luật Âm dương thì đặt tên công ty nên tránh toàn Dương hoặc toàn Âm mà phải cân bằng giữa âm và dương. Ví dụ công ty tên là Chiến Minh sẽ cân bằng âm dương còn tên Chiến Thắng thì không.

Xem phân định bát quái cho tên công ty để dự đoán tương lai phát triển dựa vào nguyên tắc: Đếm số lượng chữ cái để thành lập quẻ, nó được chia làm 2 phần: Phần tên trước nhiều hơn phần tên sau.

Ví dụ: Tên công ty là Tân Hiệp Phát thì phần 1 là Tân Hiệp, phần 2 là Phát.  Tiếp theo là ta đếm số ký tự để lập quẻ, lưu ý là các chữ, kí tự, các dấu là 1 đơn vị còn móc chữ thì không tính.  Như vậy Tân Hiệp Phát có: Phần 1=3+5=8, phần 2=5 được điểm: 8/5 thuộc quẻ Phong Trạch Trung Phu.

Khi biết được quẻ thì ta sẽ xem dự đoán ý nghĩa của quẻ. Theo như trên thì tên công ty Tân Hiệp Phát là quẻ Phong Trạch Trung Phu là quẻ tốt thuận lợi trong kinh doanh nhưng tránh sự nóng nảy không thì gặp họa. Nếu gặp trường hợp tên xấu thì các bạn nên tìm tên khác.

Sau khi được tên công ty có quẻ tốt thì cần phải xem tiếp là mệnh chủ doanh nghiệp có hợp với quẻ không. Nếu chủ công ty là Đông tứ mệnh thì hợp quẻ: Tốn, Ly, Chấn, Khảm và Tây tứ mệnh thì hợp Đoài, Khôn, Càn, Cấn.

Tên công ty đơn giản và hay

Tên công ty đơn giản và hay

Cách đặt tên công ty đơn giản

Có khá là nhiều cách để đặt tên công ty nhưng đơn giản nhất thì bạn nên đặt tên theo như sau:

  • Đặt tên công ty theo từ có nghĩa với chủ đề kinh doanh tạo điểm nhấn cho người đọc như: Bánh mỳ ngon, Nhà đẹp, Sơn đẹp… nhưng cũng không nên dùng từ chung chung đặt cho tên công ty vì không mang lại lợi ích gì cả như: Thuận Lợi, Phát Đạt…
  • Đặt tên công ty theo từ vô nghĩa: Cách là rất phổ biến ở Việt Nam như Trung Nguyên, Kinh Đô. Còn ở nước ngoài thì nó rất được ưa chuộng như Nike, Adidas là thương hiệu giày dép và quần áo rất nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên cách này phải tạo thương hiệu về lâu về dài mới có ấn tượng cho khách hàng.
  • Đặt tên công ty theo từ ghép thương hiệu cũ thành mới như: Kem Kido’s viết thành Kinh Đô, Bình Tiên viết tắt là Biti’s… lưu ý tên mới phải ngắn gọn dễ đọc hơn.
  • Đặt tên công ty theo tên địa danh hoặc tên người: Cách này phù hợp với công ty là người nổi tiếng trong lĩnh vực đó như: Công ty luật sư Quang Thái…

Bài viết trên phong thủy toàn cảnh đưa ra một số cách đặt tên cho công ty phù hợp phong thủy, hợp thương hiệu, ý nghĩa, độc và lạ cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn có một tên công ty chuẩn “Hay” nhất về mọi mặt.