Cách đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả nhất

Mình xin chia sẻ với mọi người cách làm sao để có thể đăng tin cho thuê nhà trọ với đối tượng có phòng cho thuê, cách đăng tin mua bán nhà đất cho đối tượng cò đất như mình, làm sao để đăng tin rao vặt bất động sản miễn phí trên mạng được được?

Không như nhiều năm trước mù mịt, thị trường nhà đất hiện nay đã khởi sắc hơn nhiều, nghề môi giới BĐS lại đi lên, thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ tìm việc. Với các khách hàng, để tìm được dự án có hạ tầng hoàn chỉnh có thể ở, đã có chủ quyền trong tay đồng thời thỏa mãn được điều kiện có thể kinh doanh ngay với bất động sản mà mình mua thì đúng thật là khó, vậy cò đất như chúng ta vào cuộc giúp họ thôi.

batdongsan.com.vn

Làm sao để đăng tin gia dịch bất động sản hiệu quả

Mình đã thi trượt đại học, cái thời khắc biết mình trượt mà như muốn “thăng”, cảm giác như thế giới xung quanh sụp đổ hết, cũng phải mất mấy phút sau mình mới định thần lại được. Khoảng thời gian của những ngày gần sau đó như một cực hình với mình vậy, mọi thứ như sụp đổ hoàn toàn, tương lai coi như chấm hết. Người yêu em thì thi đỗ đại học, tình hình này chắc em mất người yêu quá. Nhưng rồi những ngày đó cũng mau chóng qua đi, mình tìm hướng kinh doanh, chuyển sang làm môi giới bat dong san. Cái hướng này có vẻ hợp với mình, tận dụng hết cái khiếu khéo ăn khéo nói của mình ấy mà. Những ngày đầu bước chân vào nghề môi giới bất động sản sao mình thấy khó khăn quá, thấy ế ẩm quá!.

Hỏi đến công cụ google cách quảng cáo tin đăng, tập tành đăng tin cho thuê nhà (miễn phí), rao tin nhà đất bất động sản lên một số báo, đăng tin cho thuê nhà ở mấy trang rao vặt, đăng  mấy kỳ rồi mà toàn chỉ thấy cò đất gọi, chả thấy khách có nhu cầu đâu. Rõ là vừa mất tiền đăng bài quảng cáo lại mất cả thời gian tiếp mấy anh cò mà lại không thu đượckết quả gì. Sau tất cả, mình cũng mò mẫm lên đây đánh liều hỏi mọi người, ai cao thủ trong nghề môi giới chỉ cho mình cách đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả nhất, chi phí rẻ mà nhiều người xem tin nhé.

Cảm ơn mọi người nhiều.