BĐS phía Nam liên tiếp bung dự án

Thị trường bất động sản phía Nam vẫn đang tiếp tục chứng kiến 1 làn sóng lớn của những dự án từ cao cấp cho tới trung cấp và cả phân khúc đất nền vùng ven cũng đã đồng loạt được bung ra thị trường. Cơ hội cho những người mua nhà được mở ra, và các chủ dự án cũng thì bước vào 1 chu kỳ cạnh tranh khốc liệt. Phân khúc bán nhà quận 12, quận Tân Phú,…tại thành phố HCM cũng có nhiều diễn biến tốt.

Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA của miền Nam và Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam ký kết hợp đồng hợp tác phân phối căn hộ thuộc Block C – khu Ruby, Dự án Celadon quận Tân Phú và lên kế hoạch tung sản phẩm ra thị trường trong tuần tới. Dự án BĐS này có quy mô lớn, với hàng nghìn căn hộ, chỉ tính riêng khu Ruby đã có tới 05 block, với gần vài nghìn căn.

bất động sản

Bán nhà quận Tân Phú,…tại thành phố HCM cũng có nhiều diễn biến tốt.

Dự án Celadon quận Tân Phú trước đây do Gamuda Land và Sacomreal cùng hợp tác đầu tư nhưng vừa qua, Gamuda Land chi ra số tiền hơn 1.400 tỷ để sở hữu toàn bộ cổ phần của Sacomreal tại dự án để phát triển độc lập.

Tại Tp.HCM, Công ty BĐS Danh Khôi đã chào bán Dự án The Gold View của Công ty CP May Diêm Sài Gòn ra thị trường với mức giá bán 33 triệu/m2. Dự án có quy mô gồm 1 block 27 tầng, với 1.905 căn và 1 block cao 33 tầng.

Công ty Hung Thinh Corp trước đó cũng chính thức khai trương căn hộ mẫu Florita ở KĐT Him Lam, quận 7. Florita  gồm 4 block, cao 19 tầng,  570 căn hộ cao cấp, với diện tích từ 57->103,49m2, giá mở bán trung bình từ 1,6 tỷ/căn.

Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức đang mở bán đợt đầu của sản phẩm S-Home, với diện tích nhỏ và vừa, giá dưới 1 tỷ/căn ở chung cư TDH – Phước Long – thuộc Phước Long B, q. 9, Tp.HCM. Công trình gồm 4 block, 01 tầng hầm, 14 tầng nổi. Các căn hộ có diện tích từ 45,6->83,6m2.

_____

Bạn đọc xem tin bán nhà quận 7 tại website của chúng tôi http://phongthuytoancanh.net